รักอ้วนเหมือนเดิมนะ!! หมดคำบรรยายจริงๆ ข้อความที่สาวคนหนึ่งโพสต์ถึงหนุ่มคนรักป่วยมะเร็งตาบวม สำคัญเธอทำเช่นนี้มาตลอดหลายปี!??

Publish 2018-02-24 13:11:47

สืบเนื่องจากกรณีที่มีการนำเสนอคลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก ใช้ชื่อ "Pongsakorn Channoi" ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอขณะไปเยี่ยม โชคชัย คงแก้ว เพื่อนของเขาที่กำลังป่วยมีเนื้องอกบริเวณดวงตาทั้งสองข้าง ทำให้ดวงตานั้นไม่สามารถมองเห็นได้ท และในเวลาต่อมา "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ได้เข้าให้การช่วยเหลือนั้น (อ่านข่าวก่อนหน้า : ไม่เดียวดายสู้ชีวิต!!! "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" รุดเยี่ยมอาการหนุ่มป่วยมะเร็งตาจนบอดสนิท วอนขอพลังใจช่วยน้องกลับคืนปกติหลังเกิดสิ่งอัศจรรย์!!?!!)

 อย่างไรก็ตาม ยังมีการอัพเดทอาการป่วยของชายรายนี้ออกมาให้เห็นเป็นระยะ (อ่านข่าวก่อนหน้า : #แชร์เพื่อเป็นกำลังใจหน่อย!!หนุ่มใต้โพสต์อาการล่าสุดเพื่อนรักป่วยมะเร็งตาบอด ถึงน้ำตาซึมเมื่อเพลง"ศรัทธา"ถูกร้องขึ้น!??(คลิป) )

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวน่าประทับใจ เรื่องราวความรักและกำลังใจสำคัญในการต่อสู้กับโรคภัยที่เป็นอยู่ จากเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Atittaya Chumkeaw" ซึ่งเป็นแฟนสาวของนายโชคชัย ที่โพสต์ข้อความว่า..."Anniversary 3 Years รักอ้วนเหมือนเดิมนะ #รีบหายนะรออยู่นะ" ขณะที่ย้อนไปเมื่อปี 2560 ในวันเดียวกันนั้นเฟซบู๊กของแฟนสาวนายโชคชัยก็ได้มีการโพสต์ข้อความด้วยว่า "Anniversary 2 Years รักนะคะ #อยากได้ของขวัญวันครบรอบเป็นการหายป่วยของอ้วนได้ไหม"

 

 

 

ทั้งนี้ น.ส.อาทิตยา ชุมแก้ว ซึ่งเป็นแฟนสาวและเจ้าของโพสต์ เปิดเผยว่า ตนเองกับนายโชคชัยแฟนหนุ่มคบกันมา 3 ปี ตั้งแต่ก่อนที่เขาป่วย เมื่อรู้ว่าเขาเป็นมะเร็งที่ดวงตาก็ร้องไห้ทุกวัน รู้สึกรับไม่ได้ ตอนนี้ก็ได้แต่บอกเขาว่า อย่าคิดมาก เราก็อยู่ข้างๆ ไม่ไปไหน 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : Atittaya Chumkeaw

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน