นี่แหละเพื่อนแท้!!! เปิดคำอวยพรวันเกิดจาก แอฟ ถึง อั้ม อธิชาติ ตลอด 10 ปี ที่รู้จักกันมา นี่คือตัวตนของพระเอกดังระดับประเทศ!?

นี่แหละเพื่อนแท้!!! เปิดคำอวยพรวันเกิดจาก "แอฟ" ถึง "อั้ม อธิชาติ" ตลอด 10 ปี ที่รู้จักกันมา นี่คือตัวตนของพระเอกดังระดับประเทศ!?

Publish 2018-02-25 11:40:47

เรียกได้ว่าเป็นคู่พระนางที่แฟนคลับให้ความสนใจมากเลยทีเดียว หลังจากที่เล่นละครด้วยกันหลายเรื่อง สำหรับแอฟ ทักษอร และหนุ่มอั้ม อธิชาติ สามีของนัท มีเรีย ที่เป็นเพื่อนสนิทกันสุดๆ ในวงการบันเทิง ซึ่งหนุ่มอั้ม ถือเป็นพระเอกคู่บุญของสาวแอฟ ไม่ว่าจะเล่นละครด้วยกันกี่เรื่อง ก็โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง และต้องเรียกว่าเป็นเพื่อนแท้ที่คบกันมากว่า 10 ปี 




เมื่อครั้งที่แอฟมีปัญหาครอบครัว แยกทางกับอดีตสามี อั้มก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญที่อวยพรให้แอฟ ผ่านพ้นปัญหาไปได้ และคอยดูแล พูดคุย ให้แอฟมีรอยยิ้ม พร้อมสู้ชีวิตต่อไป ล่าสุดก็ถึงเวลาที่แอฟจะทำหน้าที่เพื่อนที่ดี เพราะเมื่อวันเกิดหนุ่มอั้มที่ผ่านมา แอฟก็มีคำอวยพรที่กลั่นจากใจ มาฝากเพื่อนรักด้วยว่า "Happy Birthday ค่ะ !!! พี่อั้มมีทุกอย่างแล้ว ทั้งคู่ชีวิตที่ดี เพื่อนที่ดี และทีมงานที่ดี ขอให้พี่อั้มประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่ตั้งใจนะคะ ขอบคุณที่เป็นเพื่อนที่น่ารักตลอดสิบปีที่ผ่านมาค่ะ... รักที่สุด "
 

 

 

 


แม้จะดูเป็นข้อความเรียบง่าย แต่บอกเลยว่า อ่านแล้วมันซึ้งที่สุดในโลก ยังไงเพื่อนก็จะเคียงข้างกันตลอดไป 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  aff_taksaorn

 



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล