รอนานเหลือเกิน!!! บุ๋ม ปนัดดา ออกโรงเดือดอีกครั้ง ทวงถามความคืบหน้าคดีลูกสาวบุญธรรมถูกครูใจยักษ์ทำร้าย งานนี้โซเชียลเม้นต์สนั่น

รอนานเหลือเกิน!!! "บุ๋ม ปนัดดา" ออกโรงเดือดอีกครั้ง ทวงถามความคืบหน้าคดีลูกสาวบุญธรรมถูกครูใจยักษ์ทำร้าย งานนี้โซเชียลเม้นต์สนั่น

Publish 2018-02-25 18:39:58

หลังจากที่นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง "บุ๋ม ปนัดดา" ได้ให้ความช่วยเหลือ "น้องนิหนุ่น" เด็กน้อยผู้น่าสงสาร ที่สูญเสียพ่อและแม่ไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยตอนนี้น้องอาศัยอยู่กับย่าที่พิการ และทุกช่วงเวลาพักกลางวันที่โรงเรียน น้องจะกลับบ้านมาป้อนข้าวและดูแลย่า ก่อนกลับไปเรียนตามเดิม ทำให้คุณครูทำร้ายร่างกายน้อง ด้วยการเอาปากกาขยี้หัวเป็นรู จนเลือดไหล ใส่ร้ายหาว่าน้องไม่ทำการบ้าน 



ทั้งที่ไม่พอใจเวลาน้องเอาเวลาพักกลางวันกลับบ้านไปป้อนข้าวย่า ซึ่งบุ๋มเลยโมโหแทนจะย้อนถามไปยังผอ.เขตการศึกษาในโรงเรียนดังกล่าว ว่าเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ท่านมัวทำอะไรอยู่ ทำไมถึงปล่อยให้เด็กถูกรังแก และบุ๋มยังได้ฝากข้อคิดในการช่วยเหลือน้องนิหนุ่นครั้งนี้ว่า จะเป็นคนดีที่ไม่กลัวคนเลว และจะสู้จะถึงที่สุด เพื่อความถูกต้อง จะทำความดีให้พวกคนเลวมันอกแตกตายนั้น 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เดินหน้าแฉยับ!! "บุ๋ม ปนัดดา" ออกโรงป้องครูใจดี ช่วยเหลือ "น้องนิหนุ่น" งัดหลักฐานสู้ครูใจยักษ์ทำร้ายร่างกาย ความจริงเริ่มชัดอยู่สังกัดไหน

 

 


ล่าสุดบุ๋ม ปนัดดา ได้อัพเดทเรื่องราวของน้องนิหนุ่น บอกว่า "ได้เจอลูกสาว น้องนิหนุ่น ที่ลำพูน พอเห็นแผลเป็นที่ขมับขวาเลยนึกขึ้นได้ว่า กระทรวงศึกษาธิการยังไม่แจ้งผลบทลงโทษครูคนนั้นเลย?  อย่าให้กฎหมายมีไว้แค่ใช้กับคนจนหรือคนไม่มีตำแหน่งเลยนะคะ มาตรฐานอย่าต่างกัน เรื่องเกิดตั้งแต่ ก.ย. 60 พิจารณานานไปไหมคะ?" 

 


ต่อมาทางด้านแฟนคลับและชาวโซเชียลที่ติดตามเรื่องราวของน้องนิหนุ่น ก็เข้ามาคอมเม้นต์อย่างดุเดือดว่า ทางกระทรวงไม่มีปฏิทินหรืออย่างไร ถึงได้ปล่อยให้เด็กที่ถูกรังแก ไม่ได้รับความเป็นธรรม อีกทั้งยังบอกด้วยว่า หรือเพราะว่าอาจารย์ที่ทำร้ายน้องมีคนหนุนหลัง เรื่องถึงไม่เดิน ไม่มีความคืบหน้า 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  boompanadda

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน