เบรกดราม่าชุดใหญ่!!! "ชมพู่" พูดแล้ว หลังชาวเน็ตด่าป้อนข้าวลูกแฝดก่อน 6 เดือน ลั่นแรงทิ้งท้าย..ไม่ได้ซี้ซั้ว ที่บ้านสะดวกแบบนี้!?

Publish 2018-02-27 11:27:01

หลังจากกลายเป็นข่าวดราม่าเมื่อครั้งก่อน ที่มีชาวเน็ตเข้ามาต่อว่าซุปตาร์ชื่อดัง "ชมพู่ อารยา" กรณีที่ป้อนข้าวน้องสายฟ้าและพายุ เนื่องจากมองว่าลูกยังเด็กเกินไป ยังไม่ควรกินข้าว แต่ก็มีแฟนคลับอีกหลายคนเข้ามาคอมเม้นต์ให้ความรู้ว่า เด็กในวัย 5-6 เดือนสามารถทานอาหารอ่อนๆ ได้แล้ว เพื่อเป็นการกระตุ้นให้กระเพราะทำงาน 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ดราม่าเดือดอีกแล้ว!!! เมื่อชาวเน็ตย้อนถามป้อนข้าวน้อง "สายฟ้า-พายุ" เร็วไปมั้ย งานนี้ "ชมพู่" จะว่ายังไงดี?? (มีคลิป)ล่าสุดชมพู่ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า รู้ๆ อยู่แล้ว ยังพูดกับหวานอยู่เลย ลงรูปไปเดี๋ยวก็ดราม่า แต่ชมไม่ซีเรียส อย่างที่บอกมีคนช่วยเลี้ยงเยอะ สามีเขาก็ไม่ซีเรียสเลย เขาไม่ได้ตามข่าว ถ้าเราไม่เล่า เขาก็ไม่ทราบ ขั้นตอนการเลี้ยง 

 

ชมพู่ก็ถามคุณหมอมาหมดแล้ว หมอแนะนำมาหมดแล้วใช่ไหม?

ชมพู่ : ตอนท้องก็ว่าง ก็อ่านเยอะพอสมควร วิถีใครวิถีมัน แต่ละบ้านสะดวกแบบไหน แต่บ้านเราสะดวกแบบนี้

 

 


คอมเมนต์กวนใจไหม?

ชมพู่ : ไม่ได้อะไร มันเป็นเรื่องปกติ ในบ้านเราเอง คุณย่า คุณยาย ความเห็นยังไม่ตรงกันกับเราเลย แล้วทั้งประเทศที่ฟอลโลเรา 7-8 ล้านคน เห็นต่างจากเราก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่ว่าสุดท้ายอยู่ที่เราตัดสินใจ บ้านใครบ้านมัน ลองใจเขาใจเรา ถ้ามีลูก แล้วมีคนมาบอกว่าเราเลี้ยงไม่ดี ทำไมไม่ทำแบบนั้นแบบนี้ เข้าใจความรู้สึกใช่ไหม แต่เราก็เข้าใจจุดที่เรายืนอยู่ เราก็…ข้าม แต่สำหรับคนที่เป็นห่วงก็ขอบคุณ แต่เราก็ไม่ได้ซี้ซั้วเพราะลูกเรา เราก็ท้องมาตั้งนาน นอกจากนี้ชมพู่ยังบอกด้วยว่า เดี๋ยวจะพาลูกแฝดทั้งสองคนไปงานแฟชั่นวีค ที่ฝรั่งเศสด้วย  เพราะเด็กๆ เริ่มปรับตัวได้ และไม่งอแง มีสามีและพี่เลี้ยงตามไปช่วยดูด้วย ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  chomismaterialgirlติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล