ดีต่อใจเวอร์ๆ!! เมื่อ "สงกรานต์" เอ่ยปากชมน้องปีใหม่ว่ามีมารยาทงาม แถมแซว "แอฟ " ด้วยข้อความซึ้งกินใจ งานนี้ทำแฟนคลับเฮลั่น!? (มีคลิป)

Publish 2018-02-27 14:55:13

หลังจากฝ่ามรสุมข่าวครอบครัวมานานหลายเดือน สำหรับหนุ่มสงกรานต์ เตชะรณรงค์ และสาวแอฟ ทักษอร ที่แม้ตอนนี้ทั้งคู่ได้ตัดสินใจแยกทางกัน และทางฝ่ายหญิงก็ยืนยันว่า ขอเพียงใบหย่าเท่านั้น ส่วนหน้าที่การเลี้ยงดูลูก ยังคงเป็นพ่อและแม่ที่ดีของน้องปีใหม่ต่อไป ซึ่งทางหนุ่มสงกรานต์ ไม่ค่อยจะได้ออกมาตอบคำถามสื่อมากนัก ถึงปัญหาความรัก และเรื่องในครอบครัว แต่ยังคงมีรูปคู่กับน้องปีใหม่ ลูกสาวสุดน่ารักออกมาให้แฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆนั้น 
ล่าสุดก็มีอีกเรื่องราวน่ารักๆ ให้แฟนคลับได้ดีใจไปตามๆ กัน เมื่อหนุ่มสงกรานต์เอ่ยปากชมน้องปีใหม่ ที่มีมารยาทดี งดงาม และชื่นชมไปยังสาวแอฟ อดีตภรรยา ว่าเธอเลี้ยงลูกมาดีมากจริงๆ โดยโพสต์คลิปน้องปีใหม่พร้อมระบุข้อความว่า "ปีใหม่เก่งจริงๆ ไหว้พระอาจารย์ได้อย่างถูกหลักพุทธศาสนาเป๊ะมากเลยคะ ถึงจะแก่นๆลิงๆซนๆ มีความกล้าแสดงออกแบบเด็กฝรั่ง แต่ถึงเวลาต้องกุลสตรีศรีสยามเธอก็สามารถปฏิบัติได้อย่างไม่เก้อเขินนะคะ ลูกคุณแม่ฝึกมาอย่างดีจริงๆค่ะ"
 


ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ชมน้องปีใหม่กันเป็นแถว ว่าน่ารัก มีกิริยามารยาทงดงามมาก และแซวสงกรานต์ด้วยว่า มีการแอบชมแม่แอฟเบาๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโมเม้นต์ที่จะได้เห็นความน่ารักของครอบครัวนี้ แม้ว่าคุณพ่อ คุณแม่จะตัดสินใจแยกทางกัน แต่หน้าที่การดูแลลูกก็ไม่บกพร่องเลยแม้แต่น้อย ยังไงเราก็ขอเป็นกำลังให้ครอบครัวนี้ต่อไปนะจ๊ะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn ,  songkarn_tae

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล