โป๊ะแตกจังๆ!!! ชาวเน็ตแห่จับผิด หลังคลิปหลักฐานเด็ด "ครูปรีชา" หลุดว่อน เกือบจะดีแล้วแต่พลาดอย่างเดียว..เพิ่งทำมาเอง!!? (มีคลิป)

Publish 2018-02-28 09:06:08

หลังจากเมื่อคืนนี้ แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง เผือกเรนเจอร์ Airlines ได้โพสต์คลิปวีดีโอโดยระบุว่าเป็นคลิปเสียงครูปรีชา พูดคุยทางโทรศัพท์ กับพยานคนหนึ่งที่อยู่ในพื้นที่ อ.บ่อพลอย โดยปลายเสียงยืนยันว่ารู้จักกับบุคคลที่ระบุว่าเห็นลุงจรูญเก็บลอตเตอรี่ได้ และเชื่อว่าลุงจรูญไม่มีทางซื้อลอตเตอรี่เพราะคุ้นเคยและรู้จักกันดี ซึ่งคลิปดังกล่าวมีความยาวประมาณ 4 นาที ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาวิพากวิจารณ์คลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมาก
  

 

 

 


แต่ล่าสุดเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก อธิภัทร นิวส์ไทยแลนด์ ได้นำคลิปมาวิเคราะห์และพิจารณาจากรายละเอียด ระบุว่า...คลิปครู อ้าง ลุงจรูญ เก็บหวยได้..เป็นคลิปที่คุยกับใครก็ไม่รู้ แต่ชื่อเจ๊เซี้ยม แล้วเจ๊เซี้ยมก็เป็นคนพูด ไม่ใช่เมียลุงจรูญพูด ก็พูดย้ำๆว่าลุงจรูญเก็บใช่ไหม พูดเองเออเองแบบนี้มันเด็ดตรงไหน ในคลิปมีแต่ เค้าว่ากัน ว่า เห็น แค่เนี่ยหรอ..ต้นคลิปคุยกันว่าเมียเก็บได้ ปลายคลิปว่าลุงเก็บได้ ?? หัวกระดาษ 20 กุมภาพันธ์ 201...!! ปีอะไรน๊าาาา แบบนี้เรียกว่าหลักฐานเด็ดจริงดิ และภาพกำไลที่ใส่ในคลิป กับภาพก่อนหน้า คล้ายใส่เหมือนกันนะ !!!

และภาพครูนั่งถือโชว์จดหมายนี้ ทำไมเหมือนที่โผล่ในคลิปจัง ใช่จดหมายที่บอกว่ามีพระเขียนมาให้กำลังใจใช่ปะ อืม..เหมือนเขียนไม่กี่วันนี้เอง !!!

ปล.นาทีที่ 1.04 ได้ยินเหมือนคนพากษ์บทให้ด้วยอ่ะ จบนะ

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม