สดๆร้อนๆ!!! แอฟ  ตอบแล้ว หลังมีข่าวลือนัดวันเตรียมหย่ากับ สงกรานต์ งานนี้เคลียร์หมดใจครั้งสุดท้าย จริง...หรือไม่จริง ไปฟังพร้อมๆกัน!?

สดๆร้อนๆ!!! "แอฟ " ตอบแล้ว หลังมีข่าวลือนัดวันเตรียมหย่ากับ "สงกรานต์" งานนี้เคลียร์หมดใจครั้งสุดท้าย จริง...หรือไม่จริง ไปฟังพร้อมๆกัน!?

Publish 2018-03-04 00:50:16

ยังเป็นอีกเรื่องราวของอดีตคู่รักคนดัง ที่ถูกพูดถึงมาอย่างต่อเนื่อง ระหว่างแอฟ ทักษอร และสงกรานต์ เตชะณรงค์ แม้ว่าที่ผ่านมาจะมีเพียงสาวแอฟ ออกมาตอบถึงสถานะและความสัมพันธ์อยู่ฝ่ายเดียว ซึ่งก็ชัดเจนแล้วว่า สาวแอฟเลือกที่จะเดินหน้าขอเซ็นไปหย่า และรอเพียงฝั่งอดีตสามีนัดวันมา แต่ระหว่างที่ไม่มีการหย่าเกิดขึ้น แฟนคลับและคนรอบข้างก็หวังว่า ทั้งคู่อาจจะกลับมาคืนดีกันได้ โดยมีน้องปีใหม่ ลูกสาวคอยเป็นกาวใจ แต่คดีเหมือนจะพลิก เพราะแอฟก็ยืนยันคำเดิมมาตลอด ว่าตนพร้อมหย่าทุกเวลา  ก่อนหน้านี้ก็เริ่มมีสัญญาณดีๆ ในครอบครัวออกมาให้แฟนคลับได้เห็น เมื่อสงกรานต์ชมแอฟออกสื่อ ที่เลี้ยงลูกได้ดี มีกิริยามารยามงดงาม ถึงแม้ว่าจะออกแนวแก่นซน และกล้าแสดงออกเหมือนเด็กฝรั่ง 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ดีต่อใจเวอร์ๆ!! เมื่อ "สงกรานต์" เอ่ยปากชมน้องปีใหม่ว่ามีมารยาทงาม แถมแซว "แอฟ " ด้วยข้อความซึ้งกินใจ งานนี้ทำแฟนคลับเฮลั่น!? (มีคลิป)
ล่าสุดก็มีประเด็น เกี่ยวกับคู่นี้ออกมาอีกครั้ง หลังสงกรานต์ลงคลิปสอนให้น้องปีใหม่โยนหมอนแรงๆ จนกลายเป็นดราม่าย่อมๆ ว่าปลูกฝังความรุนแรงให้ลูก งานนี้สาวแอฟเลยเปิดปากตอบแบบเคลียร์ชัดๆ เลยว่า เคารพทุกคนรอบข้างที่มีส่วนในการเลี้ยงดูปีใหม่ ไม่ใช่ว่าเราเป็นคนเรียบร้อย แล้วจะห้ามลูกไม่ให้แก่นซน หรือเล่นอะไรแมนๆ ไม่ได้เลย แต่เรื่องมารยาท คำพูดต่างๆ ก็สำคัญ เราจะกำชับเด็ดขาด ขอให้เลี้ยงน้องโดยใช้วิจารณญาณ เล่นแก่นซนได้ แต่อย่าทำใครเดือดร้อน และช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้คุยกับคุณสงกรานต์แล้ว แต่ยืนยันว่าลูกสาวยังมีความสุขดี เขาแฮปปี้ และเราก็จะพยายามเลี้ยงเขาให้มีความอบอุ่นที่สุด 

 

 

และเมื่อนักข่าวถามแอฟ ถึงข่าวลือที่บอกว่า เตรียมจะหย่ากันในเดือนเมษายนนี้ จริงหรือไม่  เจ้าตัวก็รีบตอบทันทีว่า ยังไม่เคยได้ยิน เพราะตนยังไม่ทราบว่าจะหย่าวันไหน แต่อาจจะใกล้แล้ว ยืนยันอีกครั้ง ว่าคงกลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้จริงๆ พร้อมขอบคุณทุกคนที่เอาใจช่วย อยากให้น้องปีใหม่มีครอบครัวที่สมบรูณ์ ขอบคุณมาก แต่เชื่อว่าเป็นแบบนี้ดีแล้ว ดีกับทุกฝ่ายแล้ว ตอนนี้ก็รอแค่คุณสงกรานต์พร้อม ไม่ได้กำหนดตายตัวว่าวันไหน เพราะสำหรับเรา เราพร้อมแล้ว แต่ก็ไม่ได้ไปเร่งรัดเขาว่าต้องหย่าวันนี้ วันนั้น พอเราเป็นแม่คน จะทำอะไรเรามีสติ ใจเย็น คิดถึงลูกก่อนเสมอ ตอนนี้ก็ถือว่ารออยู่ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณสงกรานต์เท่านั้น

 

 

 พอนักข่าวเล่าว่า เคยได้ยินมีคนทำนายว่า น้องปีใหม่ จะทำให้พ่อกับแม่กับมาอยู่ด้วยกัน แอฟก็ตอบด้วยสีหน้าเศร้าๆ ว่า คงไม่มีวันเป็นเหมือนเดิมแน่นอน เราจะมีความสุขทุกฝ่าย แต่แค่มันไม่ใช่ในรูปแบบเดิม ก่อนเจ้าตัวจะทิ้งท้ายว่า ส่วนอะไรก็ตามที่เราเลือกทำ แล้วกระทบกับลูกน้อยที่สุด เราก็ต้องยอม เพราะฉะนั้นเรื่องใบหย่าในตอนนี้ อะไรรอได้ ก็รอ 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain Official

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn ,  songkarn_taeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล