นี่แหละคู่จริง!!! เปิดคลิปนาที "หลุยส์ สก๊อต" ถูกแฟนสาวเซอร์ไพรส์วันเกิด พร้อมอวยพรด้วยแคปชั่นสุดสวีท แฟนคลับถึงขั้นเขินแทน !?

Publish 2018-03-04 11:53:09

กำลังโด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองจริงๆ สำหรับกระแสของละครบุพเพสันนิวาส ทางช่อง 3 ที่ตอนนี้ใครๆ ต่างก็พากันพูดว่า ออเจ้า กันไปทั่ว ซึ่งละครเรื่องนี้ ก็มีซุปตาร์ชื่อดังอย่าง "หลุยส์ สก๊อต" และแฟนสาว "นุ่น รมิดา" มาเล่นละครด้วยกัน ถึงแม้ว่าในจอจะไม่ใช่คู่กัน แต่ชีวิตจริงของคู่นี้บอกเลยว่าหวานมากๆ และล่าสุด สาวนุ่น หรือบ่าวนามว่าอีแย้ม ก็ได้จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับหลุยส์ งานนี้หลุยส์ถึงกับอึ้งเลยทีเดียว 

  

 

 

โดยสาวนุ่นได้โพสต์คลิปลงในอินตราแกรม พร้อมแคปชั่นว่า "Happy birthday นะออเจ้า @louisscott ออเจ้าผ่านเพลามาหลายปีแล้วเนอะ ทุกๆปีเราก็เห็นออเจ้าทำงานหนักตลอดถึงออเจ้าจะบอกว่าจะเบาๆลงบ้าง (ออเจ้างกใช้มั้ย) เรารู้ว่าออเจ้าเหนื่อยและเราก็รู้ออเจ้าเป็นคนสู้(เลือดสก๊อตต์สูงมาก) เราจะสู้อยู่ข้างๆออเจ้านะ ถ้าเหนื่อยเราก็จะเหนื่อยด้วย ลงเรือลำเดียวกันก็ต้องช่วยกันพายเนอะออเจ้า #รักออเจ้าแบบวิปลาสไปแล้ว #HBDSCOTT4/03/2561 #birthdayแบบบุพเพสันนิวาส #ขอบคุณคณะทัวร์ที่เซอร์ไพรส์ก่อนจึงได้ภาพ"

 

 

 

 

 


ด้านแฟนคลับก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่าทั้งคู่น่ารักมาก และอวยพรให้หลุยสส์ หรือ นายฟอลคอนในละครบุพเพสันนิวาสมีความสุขมากๆ อีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : noonrami


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน