ล้วงลึกชีวิตคู่!!! "นุ้ย เชิญยิ้ม" เบื้องหน้าโดนแซ็วเป็นตลกเจ้าชู้ แต่ความจริงพลิกล็อคสุดๆ ถึงขั้นงัดหลักฐานเด็ดมาโชว์ ผมรักเมียยิ่งชีพ!?

Publish 2018-03-06 11:32:48

เป็นอีกคู่รักในวงการบันเทิงที่อารมณ์ดีกันทั้งคู่ สำหรับนุ้ย เชิญยิ้ม และ ตั๊ก ศิริพร ที่แม้ว่าทั้งคู่จะแต่งงานกันมานาน และมีลูกชายเป็นโซ่ทองคล้องใจ หากแต่ความรักที่ทั้งสองคนคอยเติมเต็มให้กัน ก็มีแต่จะเพิ่มขึ้นทุกวันไม่น้อยลงเลย แต่ก็เป็นเรื่องน่าแปลกที่เชื่อว่าใครๆ ก็ต้องอยากรู้ เพราะเวลาที่นุ้ย เชิญยิ้มไปออกรายการ หรือเล่นตลก มักจะโดนแซ็วว่าเป็นคนเจ้าชู้ แต่ความจริงแล้ว มันตรงกันข้ามสุดๆ วันนี้เรามีหลักฐานมาให้ดูกันจ้า ว่าจริงๆ แล้วนุ้ย เชิญยิ้มนั้น เข้าขั้นเป็นคนรักเมียสุดชีวิต
ล่าสุดนุ้ย เชิญยิ้ม ได้ออกมาโพสต์ข้อความในไลน์ที่คุยกับตั๊ก ซึ่งมีนุ้ยเองก็หยอดตั๊กไปว่า "รักแม่นะครับ" และตั๊กก็ตอบกลับมาว่า "รักพ่อเช่นกัน" "จริง ๆ นะพ่อ พ่อต้องรักแม่มาก ๆ นะ เราต้องอยู่กันจนแก่นะคะ" แล้วนุ้ยก็ตอบที่ทำเอาตั๊กต้องยิ้มว่า "ใช่ครับ อยู่กับแม่ไปตลอดชีวิต"
 

 

 


แหม...เห็นเบื้องหน้าเขาแซ็วกันอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ตัวจริงพี่นุ้ยเขารักเมียมากๆ เลย และถือเป็นครอบครัวตลกที่น่ารักกันทั้งบ้านด้วยจ้า 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : nui_chernyim

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล