แฟนคลับมีเฮ!!! แอฟ ทักษอร เผยข่าวดี หลังหยุดเล่นละครไป 6 ปี ล่าสุดๆ..เตรียมหวนคืนจอ ทวงบัลลังก์นางเอกเจ้าน้ำตา!?

แฟนคลับมีเฮ!!! "แอฟ ทักษอร" เผยข่าวดี หลังหยุดเล่นละครไป 6 ปี ล่าสุดๆ..เตรียมหวนคืนจอ ทวงบัลลังก์นางเอกเจ้าน้ำตา!?

Publish 2018-03-06 17:48:20

ดูเหมือนว่ารื่องราวสถานการณ์ชีวิตของนางเอกดังอย่าง แอฟ ทักษอร เริ่มคลี่คลายลงแล้ว หลังจากเจ้าตัวออกมาเปิดใจครั้งสุดท้าย ถึงการนัดวันเตรียมหย่ากับอดีตสามี หนุ่มสงกรานต์นั้น ว่ายังไม่ได้กำหนดตายตัวอย่างที่มีข่าวลือว่าเตรียมหย่าในเดือนเมษายนนี้ และก็พร้อมทุกเมื่อ แต่ยังรอทางฝ่ายชายตัดสินใจ ที่เหลือก็พร้อมหมดแล้วนั้น 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไม่ปล่อยให้รอนาน!!! "แอฟ" ยอมตอบแล้ว หลังมีข่าวลือนัดวันเตรียมหย่ากับ "สงกรานต์" งานนี้เคลียร์หมดใจ จริง...หรือไม่จริง ไปฟังพร้อมๆกัน!?
และล่าสุดสาวแอฟ ก็ออกมายอมรับถึงแพลนที่จะกลับมารับงานในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัวอีกครั้ง หลังห่างหายจากหน้าไปนานกว่า 6 ปีเต็ม โดย แอฟ ทักษอร ได้เปิดเผยว่า เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาลูกสาวของเธอ “น้องปีใหม่” ยังเรียนอยู่เนอสเซอรี่จึงทำให้ไม่ค่อยมีเวลาในการออกมารับงาน แต่ถ้าหากถึงช่วงครึ่งปี 2561 ซึ่งเป็นช่วงที่น้องเข้าเรียนระดับอนุบาลแล้ว ก็น่าจะมีโอกาสได้กลับมารับงานในวงการบันเทิงมากขึ้น

 


หลายคนยังลุ้นว่าเมื่อไหร่จะกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง ?

“งานละครคงอีกสักพักเลยค่ะเพราะตอนนี้น้องยังอยู่เนอสเซอรี่ แต่พอถึงช่วงกลางปีที่น้องขึ้นชั้นอนุบาลหนึ่งแล้วแอฟก็อาจจจะมีเวลาไปทำงานได้มากขึ้นค่ะ  แถมช่วงที่ผ่านมาเขาเรียนเนอสเซอรี่เขาก็จะเลิกเรียนตั้งแต่ 11 โมงครึ่ง ดังนั้นถ้าหากเขาขึ้นชั้นอนบุบาลคุณแม่ก็อาจจะมีเวลามากขึ้นค่ะ”
 

 

 

 

 


“ส่วนเรื่องบทหรือการติดต่อจากผู้ใหญ่จริงๆ ก็มีมาบ้างแล้วนะคะ แต่ก็จะแค่พูดคุยกันมากกว่าว่าจะอะไรยังไง แค่อย่างที่แอฟบอกคงต้องให้ถึงช่วงกลางปีอีกทีถึงจะคุยกันชัดเจนได้ แต่ว่าจะเป็นเรื่องไหนนั้นยังไม่ได้มีการสรุปเลยค่ะ เอาจริงๆ นะแอฟคิดถึงงานละครมาก ห่างไปน่าจะ 6 ปีได้แล้วนะคะ ก็คิดถึงค่ะ”

 


“ซึ่งถ้าจะต้องไปทำงานจริงๆ แล้วต้องบอกลูก แอฟก็จะบอกเขาว่าเดี๋ยวแอฟไปทำงานแล้วจะกลับมาตอนเย็นนะ คือมันต้องมีความไว้ใจให้กันและเราเองก็ต้องไม่ผิดสัญญากับเขา ถ้าบอกว่าตอนเย็นจะกลับมาทานข้าวด้วยเราก็ต้องกลับมาจริงๆ ซึ่งถ้าหากทำแบบนั้นได้ก็จะง่ายในการพูดคุย เพราะเขาก็จะแบบ โอเคค่ะ คุณแม่ไปทำงานตอนกลางวันเดี๋ยวเย็นกลับมาเจอกันนะคะ ส่วนเรื่องงานแม่ลูก เจริงๆ ก็มีเรื่อยๆ นะคะ แต่อย่างที่เคยบอกไปแอฟขอเลือกตามลักษณะของงานดีกว่า ถ้าหากเป็นกิจกรรมที่เขาชอบเราก็จะรับ เพียงแค่อาจจะไม่ได้บ่อยมากเพราะเราต้องเลือกตามลักษณะของงานจริงๆ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : sanook.com

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล