ถึงกับปาดน้ำตา!!! "ฟ้า" ร่ำไห้ แฉแม่บังเกิดเกล้า เคยวางแผนให้พ่อเลี้ยงมาข่มขืนตัวเอง โดนทุบตีเกือบตาย ซ้ำคนรักเก่าปล่อยคลิโป๊เก็บไว้ประจาน!!

Publish 2018-03-08 08:12:54

จากกรณีที่ น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือ “ฟ้า” มีเรื่องทะเลาะผิดใจกับแม่ คือ นางปิ่นแก้ว กองร้าย ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาแฉพฤติกรรมลูกสาว ทำให้ทั้งคู่มีการโต้ตอบกันไปมาผ่านสื่อ จนกลายเป็นที่วิจารณ์ของสังคม ล่าสุดเมื่อวานนี้ (7 มี.ค. 61) น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือ “ฟ้า” คนสนิทครูปรีชา ได้กล่าวเปิดใจกับทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ในทุกกรณี ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า ไม่เคยเปิดเผยข้อมูลที่ใดมาก่อน “ฟ้า” เปิดใจว่า หลังจากที่มีปัญหากับแม่ ประมาณ 2 ปี ไม่เคยได้เจอกัน จนกระทั่ง ได้มาพบกันเมื่อวานนี้ในรายการโทรทัศน์ แต่ไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกันเป็นพิเศษ 
และไม่ได้ติดต่อกันภายหลัง กรณีที่แม่ไม่รับไหว้ ส่วนตัวรู้สึกเสียใจ แต่เข้าใจแม่ และยอมมาโดยตลอด เพราะเข้าใจว่าแม่อาจจะมีเรื่องค้างคาในใจ แต่ยังไม่ได้คิดที่จะเดินทางไปขอขมาส่วนตัว แต่ถึงอย่างไร “แม่ก็ยังเป็นแม่ ไม่เคยคิดอคติ พร้อมที่จะขอโทษแม่เสมอ” 

น.ส.กนกพรรณ หรือ “ฟ้า” ยอมรับตนผิดใจกับแม่ครั้งล่าสุดเป็นเรื่องเงิน เพราะแม่ไปขอยืมเงินจากกลุ่มเพื่อนของตน และไปกู้เงินนอกระบบ ทำให้ตนไม่พอใจรู้สึกอายที่แม่ไปยืมเงินเพื่อน ทั้งที่ตนให้เงินใช้ และดูแลมาตลอด ก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่อง แม่ยังสร้างเรื่องอีกหลายอย่ง ซึ่งตนไม่เคยต่อว่ามาก่อน จนมาถึงครั้งล่าสุด ตนทนไม่ไหวได้พูดกับแม่ไปว่า ทำไมแม่ถึงทำแบบนี้ แต่ไม่ได้ไปด่าแม่

 

 

หลังเกิดเรื่อง แม่ยังเดินสายด่า และสาปแช่งตน พร้อมฝากคำพูดไปกับกลุ่มเพื่อนให้มาด่าตน ซึ่งตนมองว่าเป็นแค่เรื่องความเห็นไม่ตรงกัน ทำไม่ต้องทำถึงขนาดนี้ โดยยืนยันว่า ไม่เคยสร้างความเดือนร้อนให้กับแม่ แต่ทำไมแม่ต้องตามมาด่า มาสาปแช่งตน เหมือนไม่ใช่ลูก

ขณะเดียวกัน “ฟ้า” เปิดเผยเรื่องราวที่แม่เคยทำกับตน เมื่อประมาณ 20 ปีก่อนว่า ตอนนั้นตนอายุเพียง 15 ปี แม่เคยวางแผนให้พ่อเลี้ยงมาข่มขืนตน ขณะอยู่ที่ จ.พิจิตร เวลานอนได้พ่อเลี้ยงขอแม่ ให้ตนเป็นเมียอีกคน ซึ่งแม่ก็ยินยอม ตอนนั้นยอมรับไม่รู้จะปรึกษาใคร จีงไปเล่าให้เพื่อนที่ทำงานฟัง ก่อนจะเกิดเรื่องพ่อเลี้ยงพยายามข่มขืน และทุบตีตน ตั้งแต่ 23.00 – 05.00 น. โดยใช้เชือก และใช้เข็มขัดรัดคอตน พร้อมพูดว่า “ถ้ากู้ไม่ได้ ใครก็ไม่ต้องได้” ซึ่งขณะนั้น แม่ก็นอนอยู่ แต่ไม่ได้ช่วยเหลือตนแต่อย่างใด

 


หลังจากนั้น แม่ได้ลุกมาเรียกพ่อเลี้ยง และพูดขึ้นมาคำหนึ่ง ซึ่งตนฝังใจมาตลอด 20 ปี โดยแม่พูดว่า “กูบอกแล้วใช่ไหมว่า ให้มันยอมมึงเอง” ซึ่งตนอยากถามแม่ว่า ทำไมถึงทำแบบนี้ แม่เห็นตนเป็นลูกไหม ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อพ่อเลี้ยงถูกจับ แม่ก็ให้ตนเซ็นยอมความ ซึ่งตนยอมทำตาม แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ยอม สุดท้ายพ่อเลี้ยงติดคุกกว่า 5 ปี ในข้อหาพยายามข่มขืน ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ตนทนไม่ไหว ทั้งนี้ยืนยันว่า เรื่องดังกล่าวเป็นความจริง มีหลักฐานที่ตำรวจ สภ.ตะพานหิน จ.พิจิตร

ส่วนตัวไม่ได้โกรธแม่ เพราะยังไงก็คิดว่า แม่คือแม่เสมอ แต่อยากจะถามว่าทำไมถึงทำกับตนเช่นนี้ ทำไมต้องออกมาด่า มาว่าตนให้คนอื่นฟัง รวมถึงอดีตสามีที่เลิกกันไปแล้วด้วย

 

 

“ฟ้า” เล่าทั้งน้ำตาว่า รู้สึกเสียใจที่ต้องแบกทุกอย่างเอาไว้ อยากให้คนในครอบครัวหยุดโจมตีเสียที เพราะตนเป็นผู้ถูกกระทำมาโดยตลอด เหมือนครอบครัวมาด่ากันเอง แต่ขอยืนยันว่า ตนยังให้โอกาสแม่เสมอ และขอพูดตรงนี้ไว้เลยว่า หากมีเรื่องรูปหลุด หรือคลิปโป๊ของตน ถูกเผยแพร่ ต้องเป็นฝีมือของอดีตสามีเท่านั้น เพราะเคยขู่ตนเอาไว้ อีกทั้งอดีตสามี เป็นเพียงคนเดียวที่ถ่ายรูปตน

 

 

 

ขอบคุณ  รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม