ขนลุกไปตามๆ กัน !! เฒ่า 79 หายตัวลึกลับ ญาติตามหาวุ่น หันหน้าพึ่งหมอดู ถึงกับอึ้ง! พูดเสียงเดียวกันอยู่ใกล้บ้าน ล่าสุด! 3 วันยังไม่พบ (คลิป)

Publish 2018-03-09 13:18:04 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง จุดอำเภอปะเหลียน จุดอำเภอย่านตาขาวและชาวบ้าน กว่า 100 ชีวิต ได้ช่วยกันระดมค้นหา นายชวน เอ้งฉ้วน อายุ 79 ปี อาชีพทำสวนอยู่บ้านเลขที่ 96 ม.2 ต.ท่าพญา อ.ปะเหลียน จ.ตรัง หลังหายออกไปจากบ้านเลขที่ดังกล่าว ซึ่งอยู่ภายในสวนยางพาราเข้าไปในซอยปากคู 2 ห่างจากถนนสาย ท่าพญา-หาดเลา ประมาณ 500 เมตร ในพื้นที่ม.2 บ้านปากคู ต.ท่าพญา ตั้งแต่ช่วงเช้า วันที่ 6มี.ค.ที่ผ่านมา รวมเป็นระยะเวลากว่า 3 วัน จนถึงขณะนี้ยังไร้วี่แววในการพบตัว

 

 


ทำทุกวิถีทางตามหา

โดยในวันนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้าน ได้ปูพรมกันค้นหา รอบๆบ้านของผู้สูญหาย ในรัศมี 1 กิโลเมตร ทั้งการเดินเท้ารวมทั้งการดำลงไปภายในบ่อน้ำบาดาล กว่า 6 บ่อ ที่อยู่รอบๆและค้นหาใต้น้ำภายในลำคลองที่อยู่ใกล้กับบ้านผู้สูญหาย ระยะเวลากว่า 1 วันก็ยังไม่พบเบาะแส หรือสิ่งของที่ตกหล่นและรอยเท้าแม้แต่น้อย

 

 

สภาพบริเวณโดยรอบ


 ขณะที่บรรดาญาติๆรวมทั้งเพื่อนบ้านของผู้สูญหายเปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ไม่พบตัว ก็ได้ประสานไปยังญาติๆที่อยู่ห่างกันและคนรู้จักของผู้สูญหายต่างก็ไม่ทราบว่าหายตัวไปไหนได้อย่างไร เพราะไม่ได้มีการติดต่อกันแม้แต่น้อยและก่อนที่จะสูญหายก็ไม่ได้บอกกล่าวกับผู้ใดว่าจะเดินทางไปไหนจนกระทั้งมีการไปสอบถามกับหมอดูชื่อดังหลากหลายแห่ง กว่า 10 หมอดู ในพื้นที่จังหวัดตรังต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ผู้สูญหายไม่ได้หายไปไหนไกลแต่อยู่ในบริเวณใกล้ๆบ้าน อยู่ภายในน้ำ ในทิศทางเดียวกับตัวบ้าน บ้างก็บอกไปต่างๆนาๆโดยได้มีการทำพิธีจุดธูปเทียน และเซ่นไหว้ด้วยของคาวหวานเพื่อให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์และเจ้าที่เจ้าทางช่วยให้พบผู้สูญหาย แต่ก็ยังไม่เป็นผลหรือความหวังอะไรแม้แต่น้อย คืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

 

ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค ทีนิวส์ จังหวัดตรัง

 

 
Suggess News