ไม่เคารพกฏจราจรเลย!! แยกไฟแดงสะพานห้วยเฝ้าติดแหง็ก หลังมีรถสัญจรจอดปิดทั้งสองเลน วอนเห็นใจเพื่อนผู้ใช้ถนนร่วมกัน (ชมคลิป)

Publish 2018-03-09 14:04:32วันที่ 9 มีนาคม2561ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้ถนนเส้นแยกไฟแดงคู่ขนานทางหลวงหมายเลข7กรุงเทพ-พัทยา หรือที่เรียกกันว่าแยกไฟแดงสะพานห้วยเฝ้าอยู่บริเวณช่วงทางคู่ขนานทางหลวงหมายเลข7 ช่วงบริเวณด่านเก็บเงินหนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จากการร้องเรียนนั้นสาเหตุมาจาก รถที่มาจากทางแยกใต้สะพานนั้นมีการจอดติดสัญญาณไฟจราจรโดยจอดปิดทั้งสองเลนซึ่งทำรถที่จะเลี้ยวเข้าซอยดังกล่าวไม่สามารถวิงผ่านเข้าไปได้สร้างความเดือดร้อนและความลำบากในการใช้เส้นทางดังกล่าวเป็นอย่างมาก

 

 

 


ช่วยแบ่งปันเส้นทางกันบ้าง

ช่วงเวลา8.00น. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่สำรวจบริเวณที่ได้รับการร้องเรียนซึ่งบริเวณดังกล่าวเป็นแยกไฟแดง ตรงบริเวณ ใต้สะพานบรรยากาศที่พบเห็นนั้นเต็มไปด้วยรถที่กำลังสัญจรไปมากันอย่างมากซึ่งเป็นเรื่องปกติของทุกๆวันแต่ที่ไม่ปกตินั้นได้พบเห็นรถจำนวนกลุ่มหนึ่งกำลังจอดติดไฟแดงกันเป็นจำนวนมากและเป็นที่แปลกใจเป็นอย่างมากก็คือรถจำนวนกลุ่มดังกล่าวไม่มีการเคารพกฎจราจรจอดปิดถนนทั้งสองเลนจนทำให้รถที่จะต้องใช้ถนนไม่สามารถวิ่งต่อไปได้และยิ่งสร้างความติดขัดหนักเข้าไปใหญ่

 

 

 

ไม่เคารพกฎจราจร


จึงวอนขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนนให้ตะหนักถึงเพื่อนร่วมทางและคำนึงถึงความเดือนร้อนของผู้อื่น ให้ปฏิบัติตามกฎจราจรเพื่อลดปัญหาอุบัติเหตุบนท้องถนน และสร้างให้การจราจรมีความคล่องตัวมากขึ้น ถึงแม้ในขณะนี้เส้นทางดังกล่าวจะมีรถสัญจรเป็นจำนวนมาก หากแม้หากไม่มีการเคารพในกฎจราจรแล้วก็จะเกิดเหตุการณ์ในลักษณะอีกต่อไปเรื่อยๆ

 

ภาพ-ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

 

 
Suggess News