ซูมแล้วซูมอีก!!!  ส่องภาพล่าสุดของ มาร์กี้ หลังชาวเน็ตสงสัย..ดูอวบขึ้นผิดหูผิดตา หรืองานนี้จะมีลุ้น ตั้งท้องอ่อนๆแล้ว!?

ซูมแล้วซูมอีก!!! ส่องภาพล่าสุดของ "มาร์กี้" หลังชาวเน็ตสงสัย..ดูอวบขึ้นผิดหูผิดตา หรืองานนี้จะมีลุ้น ตั้งท้องอ่อนๆแล้ว!?

Publish 2018-03-09 18:12:55

หลังจากที่มาร์กี้ ราศรี และป๊อก ภัสสรกรณ์ แต่งงานกันแล้วเมื่อปลายปีก่อน ทั้งสองคนก็บอกว่าพร้อมแล้วที่จะมีลูกเลย ซึ่งตั้งใจว่าจะเดินหน้าปั๊มลูกตั้งแต่ตอนไปเที่ยวที่ไอซ์แลนด์ แต่พอกลับมาหนุ่มป๊อกก็ตอบแบบแบ่งรับ แบ่งสู้ ว่าต้องลุ้น เพราะไม่รู้ว่าเบบี้ตัวน้อยจะมาหรือยัง แต่เมื่อไม่นานมานี้ ทั้งคู่ก็ไปฮันนีมูนที่ญี่ปุ่นมาด้วยกัน ก่อนจะมีภาพที่ทำเอาแฟนคลับฮือฮากันไปยกใหญ่เลยทีเดียว เพราะคิดว่าสาวมาร์กี้ กำลังตั้งท้องอ่อนๆ แล้วแน่นอน 
 

 
เพราะแฟนคลับได้เข้าไปคอมเม้นต์ภาพของสาวมาร์กี้ ที่ใส่ชุดเดรสรัดรูปบางเบา มาร่วมงานประกาศรางวัล HOWE Awards 2017 และได้ถ่ายรูปกับโอปอล์ ปาณิสรา หมอโอ๊ค สมิทธ์ เบลล่า ราณี ซึ่งพอโอปอล์เอารูปลงปุ๊บ ก็มำให้คนเกิดความสงสัยว่า รูปลักษณ์แบบนี้ สาวมาร์กี้ท้องไหมนะ เพราะดูมีพุงอ่อนๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 


ก่อนที่ภาพล่าสุด เจ้าตัวสวมใส่ชุดกี่เพ้าสีชมพู ดูมีออร่า อวบอิ่มมากขึ้น ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้ว่า สาวมาร์กี้ท้องจริงๆ หรือแค่เจริญอาหารขึ้นกันแน่ ยังไงก็ต้องรอให้เจ้าตัวมาตอบแบบชัดๆ ก็แล้วกันเนอะ แต่ถ้าหากมีข่าวดีจริงๆ คงต้องดีใจลั่นบ้านแน่นอน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  margie_rasri , opalpanisara

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล