เกิดเป็นผู้หญิงไม่ง่าย!! "ส้มเช้ง สามช่า" เปิดใจ เคยทำศัลยกรรมพลาดทำเอาชีวิตเกือบพัง...ถึงกับนอนร้องไห้ไม่ยอมพบหน้าใคร!?? (มีคลิป)

Publish 2018-03-13 12:32:53

เรียกได้ว่าสวยและแซ่บขึ้นเป็นกองเลยทีเดียว หลังจากตลกสาวสวย ส้มเช้ง สามช่า ลงทุนทุ่มเงินเป็นล้านเพื่ออัพหน้าใหม่ที่ประเทศเกาหลีใต้ อีกทั้งเจ้าตัวยังหันมาดูแลตัวเองจนมีหุ่นที่เฟี้ยวฟ้าวและเป๊ะเว่อร์ จนสาวๆ หลายคนยังต้องอิจฉา ล่าสุด สาวส้มเช้ง ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องการศัลยกรรมเป็นครั้งแรกในรายการคุยแซ่บShow ทางช่อง GMM25 (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง) 

 

โดย สาวส้มเช้ง ได้เปิดเผยว่าไปทำอะไรกับหน้ามาบ้างว่า ทำจมูก ทำในไทย 4 รอบ เกาหลีเป็นครั้งที่ 5 ตาทำในไทย 3 รอบ ทำที่เกาหลีเป็นครั้งที่ 4 ส่วนอื่นยกกระชับหน้าที่เกาหลีเป็นครั้งแรก ประมาณ 1.3 ล้านบาท ถามว่าคิดว่าคุ้มมั้ย เกินคุ้ม เพราะเห็นแล้วมันได้ขนาดนี้เลยเหรอ ซึ่งฟีดแบคหลังทำนั้น คนรอบกายเราแฮปปี้ เราเห็นเค้ามีความสุขเราก็แฮปปี้ด้วย เราทำตรงนี้เหมือนเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งที่จะต่ออายุการงาน ส่วนตัวไม่เคยคิดว่าตัวเองเสพติดการศัลยกรรม แต่ต้องทำเพราะศัลยกรรมมันทำเรา ถ้าเราทำแต่แรกแล้วมันออกมาสวย แต่นี่มันไม่จบ

 

ส่วนประเด็นที่มีคนเม้าท์ว่าคิดว่าตัวเองเป็นช่วงขาลงของตลก เลยมาเอาดีเรื่องสวย จริงๆ แล้วเราตามคอนเซ็ปต์ของคุณปัญญามากกว่า เพราะเค้าวางไว้ให้เราเป็นตลกสวย ฉะนั้นเราก็ต้องดูแลบุคลิกรูปร่างหน้าตาให้สวย

 

 

 

สาวส้มเช้ง ยังเล่าถึงวิกฤตจากการศัลยกรรมที่เคยเจออยู่ครั้งหนึ่งคือการไปทำหน้าอก ว่า เรื่องนี้อยากบอกมากคนที่คิดจะทำหน้าอก มันสำคัญมาก อย่างหมอที่ทำ 5 หมื่น กับทำ 1 แสน แล้วเราเลือกทำ 5 หมื่น เพราะมันถูกกว่า มาตอนนี้รู้เลยว่าเรื่องคุณภาพ เราทำครั้งแรกมาที่หนึ่ง อยากทำเล็กๆ แต่หมอบอกว่าให้ทำใหญ่ๆ ถึงจะสวย พอทำออกมามันสวยนะ สวยแบบใหญ่ พอใส่เสื้อผ้าก็ไม่สวย เราเลยไม่ชอบ แต่ก็บอกหมอว่าอยากเปลี่ยนไซส์ เค้าก็ไม่ให้เปลี่ยนแบบนี้สวยแล้ว พอถามต้องนวดมั้ย เค้าบอกไม่ต้อง แต่หลังจากนั้น 3 เดือนนมแข็งแล้ว แข็งเหมือนหัวเข่าเลย แข็งข้างเดียว ทุกคนแซวทุกวัน จนเราไปหาหมอให้เอาออก แต่หมอไม่เอาออกให้ เค้าให้เราไปนอนแล้วเค้าจับฉีกกระแทกๆ ให้พังผืดเราขาด ซึ่งมันเจ็บมาก

 

 


มันเครียดนะ เราร้องไห้ ไม่อยากเจอใครเลย พอกลับบ้านหลังจากนั้น 7 วัน มันก็ดีขึ้น ใจเราอยากเอาออกแต่หมอไม่เอาออก ผ่านไป 3 เดือนเป็นอีกข้าง นมมันไม่เป็นรูปทรงเลย เราก็ตัดสินใจไปหาหมออีกรอบ แล้วยกมือไหว้ให้เอาออก แต่เค้าไม่เอาออกให้ เค้าก็ทำให้ใหม่แต่ไม่เปลี่ยนไซส์ให้ แต่พอทำเสร็จดูสวยแล้ว ผ่านไปอีก 2 ปี นมยานจนถึงสะดือ จนเราไปยกมือไหว้หมอให้เค้าทำนมเล็กๆ ให้ ที่ไม่เปลี่ยนไปทำที่อื่น เพราะโรงพยาบาลนี้เป็นอันดับหนึ่งแล้ว เราเลยไม่ไปทำที่อื่น เพราะเราคิดว่าที่นี่เก่งขนาดนี้ยังพลาดเลย เราเลยตัดสินใจเอาออกเลยแล้วก็บินไปทำใหม่ที่เกาหลี.

 

 

ชมคลิปวิดีโอรายการเต็มที่นี่ (คลิก)

 

cr. รายการคุยแซ่บShow GMM25


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน