สดๆร้อนๆ!!! ชมพู่ เปิดปากตอบแล้ว หลังถูกโยงเป็นซุปตาร์...ใช้สิทธิพิเศษผ่านตม. งานนี้เคลียร์หมดเปลือก ว่าความจริงคืออะไร!?

สดๆร้อนๆ!!! "ชมพู่" เปิดปากตอบแล้ว หลังถูกโยงเป็นซุปตาร์...ใช้สิทธิพิเศษผ่านตม. งานนี้เคลียร์หมดเปลือก ว่าความจริงคืออะไร!?

Publish 2018-03-13 15:20:35

มีเรื่องราวที่ทำให้ต้องออกมาชี้แจงได้แทบทุกวัน สำหรับซุปตาร์ดัง “ชมพู่ อารยา” ที่ล่าสุดต่างก็มีประเด็นออกมาทำให้เจ้าตัวต้องรีบเคลียร์อยู่หลายประเด็น อย่างเรื่องที่ถูกแอบอ้างชื่อเพื่อไปใช้ขายกางเกงลดน้ำหนัก ซึ่งก็ทำเอาเจ้าตัวปรี๊ดแตกอยู่เหมือนกัน อีกทั้งยังมีคนตั้งขอสงสัยว่าเธอหมดสัญญากับทางช่อง 3 แล้วหรือเปล่า เพราะในวันครบรอบ 48 ปี ก็ไร้เงา ชมพู่ อารยา ร่วมขบวนพาเหรด

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เดือดสุดๆ!!! "ชมพู่ อารยา" โต้กลับ...หลังโดนแอบอ้างใช้กางเกงเรียกเหงื่อลดนน. งัดความจริงท้าชน งานนี้เล่นผิดคนแล้ว!?และที่ทำเอาเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงอย่างละเอียดก็คือ ประเด็นที่มีคนตั้งกระทู้คำถามเพราะเห็น ซุปตาร์กลับจากต่างประเทศแต่ใช้สิทธิพิเศษของคนดังผ่านเข้าตม.ไม่ถูกขั้นตอน โดยงานนี้สาวชมพู่เองก็ได้เผยให้ฟังว่า เธอทำทุกอย่างเหมือนคนทั่วไป เรื่องตรวจชมก็เคยโดนนะ แต่ชมว่ามันเป็นเรื่องของการสุ่มอ่ะ อยู่ที่ดวง ตาดีได้ตาร้ายเสีย ไม่ใช่ว่าไม่เคยโดน ชมเคยโดนเหมือนกัน แต่ถ้าอย่างไฟท์ล่าสุดที่เพิ่งเดินทางกลับมาก็ไม่ได้มีอะไรมากเลย มีแค่เจ้าหน้าที่การบินไทยมาช่วยเข็นเท่านั้นเอง มันเป็นบริการของเขาตามมาตรฐาน

 


แล้วโดนจับตาแบบนี้เกร็งไหม ?

“ก็เข้าใจแหละ อันนี้ยังเซ็งน้อยกว่าโดนแอบอ้างกางเกงลดน้ำหนักเลย”

 

 

 

 

 


 


อยากจะบอกอะไรกับคนที่คิดว่าเราใช้สิทธิพิเศษของความเป็นคนดังหรือเปล่า ?

“ไม่หรอก ชมก็เคยโดน ที่เป็นข่าวก็เคยมีนะ การทำงานของเจ้าหน้าที่เขาทำงานโดยการสุ่ม จะมีโดนบ้าง ไม่โดนบ้าง ซึ่งเที่ยวนี้เขาอาจจะเห็นว่าเดินทางกับเด็ก ค้นไปก็อาจจะไม่เจออะไร อาจจะเจอกะละมัง เครื่องนึ่ง ที่ปั๊มนมอะไรแบบนี้มากกว่า”

 


ส่วนกรณีที่เจ้าตัวไม่ได้ไปร่วมงานกับช่อง 3 นั้น เป็นเพราะว่าป่วยและในปีนี้ไม่ได้รับเล่นละครไว้ ก็เลยขอทางผู้ใหญ่ว่าไม่ไป และผู้ใหญ่ก็ใจดีที่เข้าใจ ตอนนี้ก็กำลังวุ่นเลี้ยงลูกแฝดทั้งสองคน หากทั้งคู่โตพอ ก็อาจจะได้เห็นสาวชมพู่หวนคืนจอละครอีกครั้งนะจ๊ะ ยังไงแฟนๆ ก็รอติดตามชมกันได้เลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : chomismaterialgirl

ขอบคุณ : sanook.com


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน