ยอดพระเอกนักสู้!!! เปิดเส้นทาง โป๊ป-ธนวรรธน์ กว่าจะมาเป็นหมื่นสุนทรเทวา..ในบุพเพสันนิวาส ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ละอย่างพีคสุดๆ!?

ยอดพระเอกนักสู้!!! เปิดเส้นทาง "โป๊ป-ธนวรรธน์" กว่าจะมาเป็นหมื่นสุนทรเทวา..ในบุพเพสันนิวาส ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ละอย่างพีคสุดๆ!?

Publish 2018-03-13 16:34:32

ฮอตสุดๆ ฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อสุดอบอุ่นขวัญใจแฟนละคร “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” หรือ หมื่นสุนทรเทวา (เดช) จากละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส หลังจากละครเรื่องนี้ได้ออนแอร์ไปเพียงไม่กี่ตอนเท่านั้น ก็ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมอย่างมากมาย และผู้คนในโลกออนไลน์ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ทำออกได้มาน่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก และยิ่งไปกว่านั้น แฟนคลับหลายคนอยากรู้จักชีวิตของผู้ชายคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น 

 

 
แม้ว่าหนุ่มโป๊ปจะผ่านการเล่นละครมาแล้วหลายเรื่อง และโด่งดังสุดๆ ในสมัยละครเรื่อง ดอกส้มสีทอง ในบทนัฐ เพื่อนของเรยา แต่น้อยคนที่จะรู้ว่า กว่าชีวิตของโป๊ปจะมายืนอยู่ในจุดๆ นี้ได้ เส้นทางในวงการบันเทิงไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะล่าสุดพี่โหน่ง วงศ์ทนง นักเขียนชื่อดัง ที่ติดตามละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ก็ได้โพสต์เรื่องราวของหนุ่มโป๊ปผ่านทางทวิตเตอร์ว่า "ได้รู้ชีวิตกว่าจะพีคของโป๊ป-ธนวรรธน์ แล้วชื่นชม โครงการเฟ้นหานักแสดงที่เขาชนะประกวดล้มเลิก หนังที่เล่นไม่ได้เข้าโรง ละครที่แสดงไม่ได้ออนแอร์ เคยออกงานกับโป๊ปได้คุยกันน้องอัธยาศัยดีมาก คุยกันได้รู้ว่าโป๊ปเคยเป็นโค้ชฟุตบอลให้เด็กๆ ชุมชนแออัดด้วย มีวันนี้จนได้น่ายินดีด้วยจริงๆ ครับ"

 

 


ซึ่งชีวิตในวงการของหนุ่มโป๊ป เคยผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนเจ้าตัวต้องตัดสินใจใช้ธรรมะช่วยขัดเกลาจิตใจ และกลับมามุ่งมั่นเล่นละครต่อ เพราะมั่นใจว่านี่คือสิ่งที่ตัวเองรัก และวันนี้เชื่อว่าโป๊ปก็ได้พิสูจน์ให้ใครหลายคนเห็นแล้วว่า บทพี่หมื่นสุนทรเทวาในละคร บุพเพสันนิวาสนั้น ทั้งละมุน อบอุ่น และโรแมนติกมาจริงๆ และนอกจากนี้เรื่องราวดีๆ ของโป๊ป ยังมีอีกมากมาย เจ้าตัวมีความสามารถทางด้านงานศิลปะ เคยสอนเด็ก วาดรูปในโครงการทูบีนัมเบอร์วันอีกด้วย 

 

 

 


แหม ทั้งหล่อ น่ารัก และมีความพยายามขนาดนี้ ยกให้เป็นไอดอลของเด็กรุ่นใหม่เลยจ้า 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : popezaap_fanclubpz , popezaap

Cr. Twitter @Wongthanongติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ