กลับมาทวงบัลลังค์!!! เจ้าแม่ขาเม้าท์ ก็อสซิปการเมือง เด้งรู้?!โลกต้องรู้ ?!ใครโดนคิวแรก ??อ่านเลยคร๊าาา

Publish 2018-03-13 21:40:58ก็อสซิปการเมืองกลับมาแล้วคร๊าาาา..กลับมาผ่านทีนิวส์..จากเม้าท์กระจายผ่านวิทยุก็เปลี่ยนบรรยากาศมั่ง มาเม้าท์กระจายน้ำหมากหกผ่านการเขียน เขียน เขียน อิอิ รับประกัน เด้งรู้โลกรู้เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง พะยี่ห้อขาเม้าท์ระดับบุญระดมซะอย่าง ของชอบ ของถนัดเลยแหล่ะ และเริ่มเรื่องแรกก็ชะเเว้ป..

ไปเห็นไอจีของคุณ กรณ์ จาติกวณิช อดีตรมว.คลัง แกนนำพรรคประชาธิปัตย์ เห็นแล้วก็อดยิ้มกว้าง ปากฉีกบานมากถึงมากที่สุดไม่ได้ เพราะในไอจี หรือ อินสตราแกรมของ คุณ กรณ์ ที่ใช้ชื่อว่า"korndemocrat" โพสต์ไว้ว่า"คนที่ดีใจที่สุด คือภรรยา เพราะไม่ได้เป็นคนเจียวไข่หน้าไหม้อยู่คนเดียว ถูกจับถ่ายรูปทันที"

พร้อมกับภาพประกอบไข่เจียวดำๆ ที่ในไอจีไม่ได้บอกต่อไปว่า เจ้าไข่เจียวในกระทะถูกโยนทิ้งลงกระโถน หรือ กระเพาะ  

เรียกว่าฝีมืออย่างนี้ ทั้งครอบครัวคุณ กรณ์ และ ภรรยา ห้ามเลยนะห้าม ห้ามไปออกรายการ เชฟกระทะอะไรกับใครเค้าอย่างเด็ดขาด แต่...ว่าแต่ว่า สงสัยจังอ่ะเจียวไข่ยังดำ แล้วเวลาเจียวไข่ แยกไข่เป็ด-ไข่ไก่ แยกปลาดุก กับ ปลาช่อนออกไหม  แต่ดูท่าจะไม่รุ่งหรอกนะคะถ้าจะเอาดีลงครัวโชว์ฝีมือกับใครเค้า รอกินอย่างเดียวเถอะค่ะ...คุณหนูรุ่นใหญ่ แต่เอ...สงสัยแล้วสิ แกนนำพรรคประชาธิปัตย์ระดับนี้ เจียวไข่ดำ ภรรเมีย ก็เจียวดำไม่แพ้กัน  แล้วหัวหน้าพรรคล่ะ ไข่จะดำ-จะไหม้ จะไม่ดำยังไง อยากรู้ซะแล้วสิ
 เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน