ทำง่ายๆไม่ยุ่งยาก!! สูตร "ดีท็อกซ์ล้างลำไส้" ทำติดต่อกัน 3 วัน พุงยุบ โล่งสบาย ไม่จำเป็นต้องพึ่งหมอ หรือยาลดความอ้วน

Publish 2018-03-14 20:33:36วันนี้เรามีวิธีดีท็อกซ์ลำไส้มาฝาก ทำกันง่ายๆ ทำได้ที่บ้านไม่ต้องเสียเวลาไปทำที่โรงพยาบาลกันอีกต่อไป สูตรดีท็อกซ์เรามี 4 สูตรให้เลือกทำเลือกทาน ถ้าลองทำติดต่อกัน 3 วัน ผลลัพธ์ที่ได้ จะทำให้คุณ ถ่ายคล่อง พุงยุบ เริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างมั่นใจ เพราะพุงยุบ นำหนักลดลง ใส่ชุดอะไรก็สวย และที่สำคัญผิวพรรณจะสดใสเปล่งปลั่งขึ้นด้วยสูตรที่ 1 น้ำเปล่า + เม็ดแมงลัก
        สูตรนี้ง่ายๆ เลย แค่เตรียมน้ำร้อน 1 แก้ว ใส่เม็ดแมงลัก 2 ช้อนชา รอ 30 นาทีให้เม็ดแมงลักพองตัวเต็มทีก่อนแล้วค่อยดื่ม สูตรนี้แนะนำให้ดื่มก่อนนอน เม็ดแมงลักจะมีใยอาหารสูงและมีสรรพคุณเป็นยาระบายอ่อน ๆ จึงช่วยในการลากอุจจาระที่ตกค้างอยู่ในกระเพาะอาหารออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว ตื่นเช้ามาถ่ายคล่อง สบายพุง เบาตัวไปอีก

สูตรที่ 2 นมสด + กล้วยน้ำหว้า
        สูตรนี้ใช้นมสด 2 กล่อง (รวมปริมาณประมาณ 500 มิลลิลิตร) กินพร้อมกับกล้วยน้ำหว้า 2 ผล หรือจะเอาไปปั่นรวมกันแล้วดื่มก็ได้ ดื่มตอนท้องว่างหลังตื่น ดื่มก่อน 6 โมงเช้าได้ยิ่งดี เพราะเราจะได้ถ่ายก่อน 7 โมงเช้า สูตรนี้ก็จะไปกระตุ้นให้ถ่ายออกมา แนะนำให้ทำติดต่อกัน 3 วัน จะช่วยให้เราขับถ่ายเป็นเวลาด้วยสูตรที่ 3 โยเกิร์ต + นมสด + น้ำผึ้ง + มะนาว

        ผสมโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย, นมสดรสจืด 100% 1 กล่อง, น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา และน้ำมะนาวครึ่งลูก คนให้เข้ากับแล้วดื่มทันที ห้ามวางแช่ทิ้งไว้ ถ้าดื่มก่อน 7 โมงเช้าจะดีมาก สูตรนี้ช่วยกระตุ้นลำไส้ให้ทำงาน เมื่อเราถ่ายคล่อง พุงก็ยุบตามไปด้วย ใส่ชุดไหนก็มันใจ

สูตรที่ 4 น้ำเปล่า 1 ลิตร + มะนาว 2 ลูก + เกลือ 2 ช้อนชา

        ใครจะทำสูตรนี้แนะนำว่าให้ทำวันหยุด เพราะทำสูตรนี้แล้วคุณจะถ่ายแบบไม่เป็นเวลาเลยทีเดียว เตรียมน้ำเปล่า 1 ลิตร บีบน้ำมะนาว 2 ลูก แล้วตามด้วยเกลือ 2 ช้อนชา และเขย่าให้เข้ากัน พยายามดื่มให้หมดภายใน 10-20 นาที พอดื่มหมดขวดแล้วสักพักคุณจะรู้สึกปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำทันที สูตรนี้จะช่วยให้คุณถ่ายแบบหมดลำไส้จริง ๆ เหมือนช่วยผลักของเก่าที่มีอยู่ออกมาจนหมด สบายพุงแน่นอน แต่สูตรนี้แนะนำให้ทำอาทิตย์ละครั้งพอนะคะ ทำทุกวันไม่ไหวจริง ๆ

        ทั้ง 4 สูตรที่เอามาฝากนี้เลือกทำกันตามความชอบเลย ถ้าอยากให้เห็นผลแบบจริงๆ สิ่งสำคัญเลยคือต้องมีวินัย ทำให้ครบต่อกัน 3 วัน น้ำหนักคุณจะลดลง ถ่ายคล่อง สบายพุงแน่นอน หรือจะแชร์ต่อให้กับคนที่คุณก็ไม่ว่ากันค่ะ
 

 เรียบเรียงโดย

ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว