ทั้งประเทศไม่มีใครรู้ !! "ตัวแม่ของวงการละคร" เผยเหตุผล 20 กว่าปีที่อยู่ในวงการ! เล่นฉากเลิฟซีนเยอะมาก แต่ไม่เคยจูบจริงเลยซักครั้ง !! (ชมคลิ

Publish 2018-03-20 16:25:22ต๊อด ปิติ ออกกฏ ห้ามภรรยานุ่น วรนุช กลับบ้านเกิน 4 ทุ่ม กลับเลทมีการโทรศัพท์ตาม แม้จะไม่ค่อยมีรูปคู่ออกมาในโซเชียลให้แฟน ๆ ได้เห็นกันบ่อยนัก แต่นางเอกสาวนุ่น วรนุช กับสามีหนุ่มต๊อด ปิติ  ก็มีความหวานไม่แพ้คู่ไหน ๆ แถมฝ่ายชายจะออกอาการหวงภรรยาเอามาก ๆ ถึงขนาดออกกฏห้ามกลับบ้าเกิน 4 ทุ่มกันเลยทีเดียว

 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 สาวนุ่นได้มาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านทางรายการ คุยเเซ่บShow ว่า มันคือเรื่องจริง การใช้ชีวิตคู่มันก็ต้องมีข้อตกลงกัน เพื่อให้ครอบครัวดำเนินไปด้วยความราบรื่น
เบื่อไหมที่ถูกถามว่าเมื่อไหร่จะมีลูก ?
นุ่น วรนุช : ไม่เบื่อนะคะ จริง ๆ นุ่นต้องขอบคุณทุกคนที่คอยเชียร์มากกว่า เวลาเจอใครก็จะถามคำถามนี้ แต่ไม่ว่าจะถามกี่ครั้งก็จะได้คำตอบแบบเดิม ก็คือชีวิตเรามีความสุขแบบนี้ เราสองคนมีสิ่งที่ต้องทำ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 คุยกับสามีว่าชาตินี้จะไม่มีลูก ?
นุ่น วรนุช : คือเราไม่ได้คุยกันว่าชาตินี้หรือชาติไหน คือเราดูว่าทุกวันนี้เรามีความสุขกันหรือยัง ซึ่งเราก็มีความสุขในแบบที่เราเป็น และมันไม่ได้หมายความว่าการไม่มีลูกแล้วชีวิตเราจะไม่มีความสุข

เวลาเล่นบทเลิฟซีนสามีหวงไหม ?
นุ่น วรนุช : แต่ละคนมีแฟน มีครอบครัวกันหมดแล้ว คืออย่างที่บอกว่ากฎของนุ่นในการเล่นละครจะไม่มีจูบจริง ซึ่งจริง ๆ มันก็เคยมีเหมือนกันแต่นานแล้ว นุ่นว่ามันก็เป็นสิ่งหนึ่งที่เป็นการให้เกียรติสามี ซึ่งเขาก็ดูละครที่เราเล่นแต่ไม่ได้พูดอะไร

สามีมีกฎเหล็กห้ามกลับบ้านหลัง 4 ทุ่ม จริงไหม ?
นุ่น วรนุช : คือแกติเวลารับงานนุ่นจะให้ตั้งแต่เช้า จะเอากี่โมงก็ได้ แต่คิวละครนี่ขอไม่เกิด 4 ทุ่ม เพราะกว่าจะถึงบ้านอีก นุ่นว่าการใช้ชีวิตคู่มันก็ต้องมีข้อตกลงซึ่งกันและกัน เพื่อให้อยู่ด้วยกันได้

 

 

 

 

 กฎนี้ใครเป็นคนออก ?
นุ่น วรนุช : จริง ๆ มาตรฐานของละครมันคือ 4 ทุ่ม อยู่แล้ว และกฎนี้มันก็มีมาตลอด เราเองก็พยายามไม่ให้ดึก

ถ้าเริ่มเลทสามีจะโทร. ตาม ?
นุ่น วรนุช : ก็มีบ้าง ตอนนี้เราก็แต่งงานมาจะ 8 ปีแล้ว เราก็ทำทุกอย่างให้มีความสุข

 

 

ชมคลิป

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก : คุยเเซ่บShow : "นุ่น วรนุช" เปิดใจ รำคาญเวลาโดนถามเรื่อง "ลูก"
ขอบคุณภาพจาก : nuneworanuch / IG

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง


Suggess News