ของจริงต้องแบบนี้…จิมมี่สวมหัวใจสิงห์ กินยาต้านมะเร็งกล้ามเนื้อหาย ขอสู้อย่างพระเจ้าตากขึ้นชกTHAI FIGHTเจ้าของค่ายมวยดัง เพื่อชาวนคร(มีคลิป)

Publish 2018-03-23 08:23:18

จากกรณีที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับ Thai Fight และหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนในจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกันจัดการแข่งขันชกมวยไทยโลก “THAI FIGHT เมืองคอนในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 ณ บริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า นครศรีธรรมราชนั้น 

 


 

       ทั้งนี้ต้องนับว่าเป็นประวัติศาสตร์แห่งวงการมวยของจังหวัดนครศรีธรรมราชที่มีนักมวยไทยลูกหลานชาวนครศรีธรรมราช ได้ขึ้นเวทีชกกับนักมวยฝรั่งด้วย โดยคาดว่า จะมีชาวนครศรีธรรมราชพี่น้องประชาชนจังหวัดใกล้เคียง และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ร่วมชมและเชียร์การแข่งขันอย่างเนืองแน่นแน่นอน ชมฟรี ไม่มีเก็บค่าผ่านประตู สามารถรับบัตรเข้าชมฟรี ได้ที่หน้าสนามมวยตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป

 

 

       อย่างไรก็ตามนอกจากจะมีคู่มวยไทยขึ้นชกกับนักมวยฝรั่งแล้ว ยังมีคู่มวยพิเศษอีก 1 คู่ ซึ่งจะเป็นคู่มวยกิตติมศักดิ์ที่จะชกกัน 3 ยก ระหว่างนายจิมมี่ ชวาลา อายุ 58 ปี เศรษฐีใจบุญชาวนครศรีธรรมราช ซึ่งจะขึ้นชกเป็นมวยคู่เปิดรายการกับนายยงยุทธ เลอวิศิษฎ์ หรือ “โกลาย” นักธุรกิจเจ้าของค่ายมวย “เกียรติยงยุทธ ซึ่งมีภูมิลำเนาเดิมเป็นคน จ.นครศรีธรรมราช และใจบุญ บริจาคเงินช่วยเหลือสังคมมาตลอดเช่นกัน และทั้งนายจิมมี่และนายยงยุทธ มีอายุ 58 ปี เท่ากัน

 

 

       ขณะที่ล่าสุดผู้ใชเฟซบุ๊กชื่อว่า Aut Nudam  ได้โพสต์ข้อความ พร้อมวีดีโอ การซ้อมมวยของนายจิมมี่ ซึ่งหลังจากข้อความและคลิปดังกล่าวถูกโพสต์เผยแพร่ออกไปแล้ว ก็ปรากฏว่ามีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก และมีหนึ่งข้อความที่กล่าวถึงเศรษฐีใจบุญ ทำให้เจ้าของเรื่องคือนายจิมมี่ ต้องเข้ามาตอบคำถามดังกล่าว

 

ป๋าจิมมี่พร้อมแล้ว THAI FIGHT เมืองคอน

 

 

ลักษณะแกออกกำลังกายบ่อยนะ.เหมือนจะซ้อมมวยประจำด้วย.แค่ท่ายืนการออกหมัดก็นักมวยแน่แท้แล้วฮ่าๆๆ

 

Jimmy Chawala พี่สุรศักดิ์ที่เคารพผมไม่ได้แตะนวมมา ๓๗ ปีแล้วครับ

 

Jimmy Chawala ตั้งแต่ Fitness เปิดเมื่อเดือนกพ.ผมพึงไปไม่ถึง๑๐ครั้งครับ

 

Jimmy Chawala และด้วยยาต้านมะเร็งทําให้กล้ามเนื้อหายไป๓๕%ครับ และขนตามแขนขาและน่าอกหายไป๘๐%ครับ

 

Jimmy Chawala ฉะนั้นผมอาจยืนได้ไม่ถึง๓ยกครับ แต่สูจะสู้แบบพระเจ้าตากของเราครับ

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปเฟซบุ๊ก : Aut Nudam‎  


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน