ทนายสงกรานต์เผย!! คดีสุดอึ้ง สามีฟ้องหย่าเหตุภรรยาอวัยวะเพศเหม็น ถึงขั้นฏีกานานถึง 8 ปี!!! #ฏีกาแปลกแต่จริง #แชร์ต่อเลย (คลิป)

Publish 2018-03-23 12:30:25ทุกวันนี้มีคดีความมากมายที่ตกลงกันไปได้จนต้องขึ้นโรงขึ้นศาล คดีฟ้องหย่าเองก็มีไม่น้อย แต่งานนี้ทนายสงกรานต์เผยคดีฟ้องหย่าสุดอึ้ง เมื่อสามีออกมาขอหย่าด้วยเหตุผลที่อวัยวะเพศภรรยามีกลิ่น!!!

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสคลิปรายการ คลายทุกข์ชาวบ้าน ที่ทนายสงกรานต์เป็นผู้ดำเนินรายการ พร้อมระบุข้อความว่า "เรื่องจริง...ลองอ่านดูครับ...แล้วจะเห็นใจผู้หญิงมากขึ้น..." โดยทนายสงกรานต์ได้กล่าวว่าเหตุการณ์นี้เป้นคดีที่เกิดขึ้นจริงและใช้วเลาต่อสู้ยาวนานในการฏีกาถึง 8 ปีเต็ม

 

 

 

  

 

 

 

โดยทนายโจทก์อาศัยเหตุ ตามมาตรา 1516 ข้อ 9 , 10
(9) สามีหรือภริยา เป็นโรคติดต่อ อย่างร้ายแรง อันอาจเป็นภัย แก่อีกฝ่ายหนึ่ง และ โรคมีลักษณะ เรื้อรัง ไม่มีทางที่จะหายได้ อีกฝ่ายหนึ่งนั้น ฟ้องหย่าได้
(10) สามีหรือภริยา มีสภาพแห่งกาย ทำให้ สามีหรือภริยานั้น ไม่อาจร่วมประเวณี ได้ตลอดกาล อีกฝ่ายหนึ่ง ฟ้องหย่าได้
ขณะที่ผลสรุปฏีกาล่าสุดที่ 488/2557 นาย...... ได้ยื่นฟ้องศาล ขอหย่ากับเมียโดยกล่าวหาว่า เมียจิมิเหม็นมาก ศาลได้พิเคราะห์พิจารณาด้วยความละเอียดอ่อนแล้วพิพากษาว่า ข้อหาจิ๋มเหม็น ไม่ใช่ข้ออ้างที่จะหย่าได้ และอีกอย่างจิ๋มมีไว้เพื่อสืบพันธ์ไม่ได้มีไว้เพื่อดม ศาลจึงยกฟ้องนับว่าเป็นฎีกาแปลกๆแต่ใกล้ตัวเราท่านที่น่าสนใจยิ่ง #แชร์ไปให้เพื่อคุณรู้

 


ขอบคุณคลิปจาก คลายทุกข์ชาวบ้าน,หมอแม็กซ์ เฟอร์เฟ็คเรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต