ภาพความโหดยังติดตา!!เจอตัวแล้ว”มอเตอร์ไซค์วิน”ขาโหดตีทำร้ายหนุ่ม Grab Bike พิการหูหนวกร้องเจ็บปวดสุดเสียง เพราะโดนอัดน่วมจนไหล่หลุด!??(คลิป)

ภาพความโหดยังติดตา!!เจอตัวแล้ว”มอเตอร์ไซค์วิน”ขาโหดตีทำร้ายหนุ่ม Grab Bike พิการหูหนวกร้องเจ็บปวดสุดเสียง เพราะโดนอัดน่วมจนไหล่หลุด!??(คลิป)

Publish 2018-03-24 17:36:28

จากเหตุอุกอาจที่เกิดขึ้นใจกลางกรุงเทพฯ เมื่อมีการแชร์คลิปภาพเหตุการณ์ ขณะมอเตอร์ไซค์วินแสดงอาการโกรธเกรี้ยวหนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์อีกคันหนึ่งไปส่งผู้โดยสารที่บริเวณซอยสหการประมูล เขตวังทองหลาง จนได้รับบาดเจ็บถึงขั้นไหล่หลุด  แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับไม่ได้รับแจ้งความในทันที  โดยอ้างว่าเพื่อรอคู่กรณีมาไกล่เกลี่ย จนเรื่องนี้มีการแชร์ต่อๆกันไปในโลกโซเชียทำให้ทราบในเวลาต่อมาว่า ผู้ที่ถูกทำร้ายมีอาชีพเป็นมอเตอร์ไซค์รับจ้าง Grab Bike   รวมถึงยังเป็นผู้พิการเป็นใบ้ หูหนวก ที่มีจิตใจเอื้อเฟื้อ เผื่อแผ่บุคคลอื่นๆ ด้วยการทำหน้าที่เป็นมอเตอร์ไซค์จิตอาสา กลายเป็นประเด็นร้อนทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์  และเกือบบานปลายไปสู่ปมขัดแย้งระหว่างพลเมืองที่อยากเห็นความเป็นธรรมกับกลุ่มมอเตอร์ไซค์วินที่ไม่เกี่ยวข้อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ภาพเหตุการณ์ขณะหนุ่ม grab โดนทำร้าย

ล่าสุด มีรายงานข่าวว่าผู้ที่ลงมือทำร้ายหนุ่ม Grab Bike  จนได้รับบาดเจ็บ  ที่เพจ God of War : Ascension นำไปโพสต์แชร์เพื่อระดมล่าตัว ผ่านข้อความว่า “ตามล่าไอ้อำพลวิน 39 แยก 1 มือตี หนุ่มพิการ Grab bike ...   ร้อยเวรเจ้าของคดี สน.วังทองหลาง ไม่รับแจ้งความดำเนินคดี แค่ลงบันทึกประจำวันไว้ เพื่อรอมือตีมาไกล่เกลี่ย ...   ไอ้อำพล มันหนีไปแล้ว   คดีนี้ทำร้ายร่างกายชัดเจน แล้วกลุ่ม Grab bike จะตามไปเอาเรื่องที่วิน 39 แยก 1 แป๊บเดียว ตำรวจพื้นที่มาเคลียร์เลย ...”

 

 

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจพูดถึงคดีนี้

ขณะที่เพจ Red Skull Reloaded  ได้โพสต์เงินรางวัลตามหาเบาะแส ล่าตัวมาลงโทษตามกฎหมาย

 

 

 

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่าทางด้าน   พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์  ผกก.สน. วังทองหลาง สามารถจับกุมตัว   นายอำพล บุญพิทักษ์ อายุ 37 ปี   ผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหาในหลายฐานความผิด  อาทิ  ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ , ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่นเสียหาย  

โดยเบื้องต้นนายอำพล  ยังให้การภาคเสธกรณีการทำร้ายร่างกาย  หนุ่ม  Grab bike   แต่ยอมรับสารภาพในข้อหา ขับรถโดยประมาท  ก่อนนำตัวของนายอำพล ไปฝากขังยังศาลแขวงพระนครเหนือและได้รับการประกันตัวไปแล้ว

 

ผู้ก่อเหตุตีหนุ่ม Grabbike

 

หนุ่ม Grabbike ที่ถูกตี

 

 

ขอบคุณที่มา :  เพจ ข่าวช่องวัน  ,  Red Skull Reloaded , God of War : Ascension


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน