น่าเอ็นดูจังเลยลูก!!! เมื่อน้อง "สายฟ้า-พายุ" ถูกพิธีรกรแซวว่าหล่อกลางรายการดัง เลยมีปฏิกิริยาตอบโต้เบาๆ ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดลั่นสตู!? (คลิป)

Publish 2018-03-26 12:10:15

ฮอตสุดๆในนาทีนี้ สำหรับฝาแฝด "สายฟ้า-พายุ" ลูกชายของสาวชมพู่ อารยา และพ่อน็อต ที่เพิ่งจะมีโฆษณาผ้าอ้อมเด็กไปหมาดๆ ในวัยอายุ 5 เดือน ก็สามารถทำงานช่วยคุณแม่ได้แล้ว และยังฉายแววความหล่อ น่ารัก ที่ใครเห็นก็ต้องเอ็นดู ซึ่งพอคลิปโฆษณาได้รับการเผยแพร่ออกไปจำนวนมาก ก็มีกระแสตอบรับที่ดีสุดๆ สองหนุ่มน้อยได้ออกงานอีเว้นท์ครั้งแรก ก็เป็นงานทันที ไม่มีร้องไห้งอแง ทำเอาสาวชมพู่ปลื้มสุดๆ ถึงขั้นบอกว่า ลูกชายไม่ทำแม่ขายหน้า และล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 มี.ค.2561 ชมพู่ได้พาลูกแฝดมาออกรายการ 3 แซ่บ ทางช่อง 3 อัพเดทเรื่องราวต่างๆ ของลูก และการเป็นคุณแม่มือใหม่ ที่ทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปมากเหลือเกิน โดยชมพู่บอกว่า พอมีลูกเราโตขึ้น วางแผนมาขึ้น และเริ่มวางอนาคตให้ลูกแล้ว ซึ่งจะขอเลี้ยงลูกแบบเรียบง่าย ให้เขาทำอะไรอย่างที่ใจชอบ จะไม่บังคับ และไม่ซีเรียสเรื่องผลการเรียน จะไม่เคร่งว่าต้องเรียนเก่ง แต่อยากให้ลูกมีความสุขมากกว่า เราไม่สามารถกำหนดทางเดินให้เขาทั้งหมดได้ แต่สัญญาว่าจะเป็นแม่ที่ดี และส่งเสริมลูกทุกๆ ทาง ตามที่มนุษย์คนหนึ่งจะทำได้ 


นอกจากนี้ในรายการ ยังมีช่วงที่ชมพู่อุ้มลูกแฝดออกมาโชว์ตัว โดยน้องสายฟ้าคนพี่ จะอารมณ์ดีเป็นพิเศษ ชอบเล่น ชอบเจอผู้คนเยอะๆ จะยิ้มตลอดเวลา ผิดกับแฝดน้องพายุ ที่เงียบ เป็นเด็กขรึมๆ แต่อารมณ์ดีทั้งคู่ ก่อนที่พิธีกรจะแซวว่า พี่สายฟ้าหล่อนะเนี่ย น้องสายฟ้าก็เลยยิ้มเขิน รู้งานมากๆ ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดเป็นแถว เห็นทีว่าอนาคตคงต้องหล่อมากๆ ระดับพระเอกเลยทีเดียว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : hwanjeabjeab , ,polyplus_jad_hai , chomismaterialgirl

ขอบคุณรายการ : 3 แซ่บ ช่อง 3 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ