งามไส้!!! อดีตดาราสาวนักร้องดัง แจ้งจับพลตรีอ้างข่มขืน?!?ขณะช่วยเรื่องคดี ขู่ปากโป้งจะเกิดอันตราย แฉพาลูกน้องตามมาทำซ้ำถึงกรุงเทพฯ!!!(คลิป)

Publish 2018-04-07 16:49:45


จากกรณีวันนี้(7เม.ย.)ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) อดีตดารานักร้องสาวชื่อดัง ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปราม เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ นายทหารยศ “พลตรี” หลังถูกข่มขืนมาหลายครั้ง พร้อมถูกข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องราวไปบอกใคร โดยผู้เสียหายเล่าว่า เมื่อหลายเดือนก่อนตนเองมีคดีความเรื่องญาติโดนอุ้มหายไป และได้ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น แต่ตำรวจไม่รับแจ้งนั้นสุดซ้ำใจร้องตำรวจเรื่องเงียบ

 

  

 

“จึงไปขอความช่วยเหลือจากนายทหารคนนี้ ซึ่งก็ได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี และจากนั้นต่อมาตนก็เดือนร้อนเรื่องเงิน เนื่องจากต้องนำไปใช้จ่ายเกี่ยวกับคดีความ จึงไปขอคำปรึกษาจากนายทหารคนเดิม เขาจึงบอกว่าได้ติดต่อนายทุนเงินกู้ให้แล้ว และให้รีบเดินทางมาหาทันทีแม้เวลานั้นจะอยู่ในช่วงดึกก็ตาม ตนเองนั้นพยายามบ่ายเบี่ยงพร้อมขอเลื่อนพบเป็นวันถัดไป แต่นายทหารคนนี้กลับบอกว่าต้องมาวันนี้เท่านั้น ทำให้เธอต้องขับรถไปหา

 

 

เมื่อถึงจุดหมายก็ได้พยายามหาโรงแรมเพื่อพักผ่อน แต่นายทหารคนดังกล่าว กลับให้ตนไปนอนที่บ้านพัก เมื่อไปถึงก็ให้ตนเข้าไปนอนในห้องนอนของเขา แม้ตนจะพยายามขอไปนอนห้องอื่นแต่นายทหารก็ไม่ยินยอม กระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้นพอตนเองตื่นขึ้นมาก็พบว่า นายทหารรายนี้ กำลังสำเร็จความใคร่บนตัวของตนอยู่แต่ไม่สามารถร้องขอความช่วยเหลือได้ เนื่องจากมีลูกน้องของนายทหารคนนี้อยู่ด้วย จากนั้นเขาจึงพาเธอไปหานายทุนเงินกู้คน ซึ่งตนก็ไม่สามารถกู้ยืมได้เนื่องจากรู้ว่านายทุนคนนี้เอาเปรียบ จึงขอเดินทางกลับแล้วไปเอากระเป๋าเสื้อผ้าที่บ้านพักในค่ายทหาร”  อดีตดารานักร้องสาว  กล่าว

 

 

       นอกจากนี้ อดีตดารานักร้องสาว  ยังกล่าวอีกว่า เมื่อมาถึงยังบ้านพักในค่ายฯ นายทหารคนเดิมก็ใช้กำลังในการข่มขืนตนจนสำเร็จความใคร่ในที่สุด และหลังจากเหตุการณ์นี้ นายทหารก็ยังตามมาข่มขืนเธอที่บ้านในกรุงเทพฯอีกด้วย โดยมีลูกน้องติดตามมาด้วยหลายคน แม้ผู้เสียหายจะพยายามขัดขืนก็ไม่สามารถทำได้ อีกทั้งนายทหารคนดังกล่าวยังข่มขู่ห้ามนำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปบอกใครมิฉะนั้นจะเกิดอันตราย

 

       “ผ่านมาพยายามไปแจ้งความดำเนินคดีแต่ตำรวจก็ไม่ได้ให้ความเป็นธรรม ตนจึงต้องมาร้องขอความเป็นธรรมกับตำรวจกองปราบวันนี้ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนลงบันทึกประจำวัน พร้อมกับเสนอผู้บังคับบัญชาเพื่อพิจารณา และแนะนำให้อดีตดารานักแสดงท่านนี้ไปยื่นหนังสือที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อให้สั่งการลงมาดำเนิน”

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ


;