ผวาหนัก!!! "สาว" เล่าละเอียดยิบ เปิดแผลถูกตบโชว์ หลังเจอชายอ้างเป็นทหารโชว์กร่าง โชคยังดีมีฮีโร่เข้ามาช่วยไว้ทัน!!! (มีคลิป)

Publish 2018-04-12 08:07:01

จากการกรณีที่เพจเฟซบุ๊คชื่อ Red Skull Uprising ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ ชายที่อ้างตัวเองว่าเป็นนายทหารขับรถเก๋งโตโยต้า รุ่นยาริส สีขาว มาจอดเทียบข้างรถที่หญิงสาวรายหนึ่ง แล้วลงมาทำร้ายร่างกาย ที่บริเวณใกล้สี่แยกตลาดสดเทศบาลตำบลท่าลี่ อ.ท่าลี่ จ.เลย หลังจากนนั้นมีผู้วิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมชายคนนี้ว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมล่าสุดเมื่อวานนี้ (11 เม.ย.) น.ส.วิว  อายุ 32 ปี หญิงสาวที่ถูกทำร้าย เป็นชาวบ้านเมี่ยง ต.ท่าลี่ ต.หนองผือ อ.ท่าลี่ จ.เลย ได้เปิดเผยว่า เมื่อวานที่ผ่านมา (10 เม.ย.) เวลาประมาณ 16.00 น. ตนขับรถมาพร้อมกับหลานและน้า โดยจอดรถที่หน้าร้านสะดวกซื้อ บริเวณหัวมุมสี่แยก ตรงข้ามตลาดเทศบาลตำบลท่าลี่

 


ขณะที่จอดรอน้าซื้อของอยู่นั้น ก็มีผู้ชายขับรถเก๋งโตโยต้า รุ่นยาริส สีขาว ขับมาด้านหลัง แล้วบีแตรไล่เสียงดังมาก ด้วยความตกใจ ตนจึงขับรถเลี้ยวซ้ายไปได้ประมาณ 20 เมตร ชายคนดังกล่าวขับรถตามมาจอดข้างๆ ตนจึงเปิดกระจกแล้วกล่าวว่า “ขอโทษ” เพราะเขามีท่าทีจะเข้ามาหาเรื่องทะเลาะด้วย ตนเห็นท่าไม่ดี จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปไว้ หลังจากนั้น ชายคนดังกล่าว ก็เข้ามาปัดโทรศัพท์ที่ตนถ่ายคลิป พร้อมต่อว่า ไม่ให้ถ่ายคลิป แล้วก็ตบที่แก้มด้านซ้ายของตนอย่างแรง 2 ครั้ง ขณะนั้นตนกลัวและตกใจมาก น้าของตนจึงลงรถไปขอความช่วยเหลือ

 


 

หลังจากนั้นก็มีผู้ชายสองคน ซึ่งทราบภายหลังว่าหนึ่งในนั้นเป็นตำรวจได้เข้ามาช่วย จากนั้นตนเดินข้ามไปนั่งอยู่ร้านก๋วยเตี๋ยวอีกฝั่งถนน ผู้ชายคนที่ทำร้ายตนก็เดินเข้ามาจะเอาเรื่องอีกครั้ง พร้อมต่อว่าตน และอ้างว่าตัวเองเป็นนายทหาร ซึ่งขณะนั้นมีท่าทีจะเข้ามาทำร้ายตนอีก แต่โชคดีที่มีพลเมืองดีเข้ามาช่วยห้ามปรามไว้ ชายคนนั้นจึงขับรถออกไป  โดยหลังจากเกิดเหตุ ตนก็เข้าไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.ท่าลี่ ตอนแรกตนคิดว่าจะไม่เอาเรื่อง แต่ญาติไม่ยอม ต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 


 


ทั้งนี้ ระหว่างการที่น.ส.วิว พาผู้สื่อข่าวไปชี้จุดเกิดเหตุ ได้พบกับนาย ไก่ (นามสมมุติ) หนึ่งในคนที่เข้าไปช่วยขณะเกิดเหตุ โดยบังเอิญ ซึ่ง น.ส.วิว ได้ยกมือไหว้ขอบคุณที่ช่วยเหลือให้ตนรอดพ้นจากการถูกทำร้ายร่างกาย นายไก่ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุนั้น ตนนั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ฝั่งตลาด เห็นว่ามีผู้ชายกำลังทำร้ายผู้หญิง จึงทนดูไม่ได้ เดินเข้ามาพร้อมกับชายอีกคนหนึ่งที่เป็นตำรวจ โดยที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน เพื่อเข้ามาช่วยห้ามปราม เหตุการณ์ดังกล่าว

 

 

 

ขอบคุณ  รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

ติดตามข่าวอื่นๆ