ออกจากงงๆหน่อย!!ศูนย์โซเชียลตร.แจงเหตุ"ตำรวจ"(ปลวกแดง)ขับกระบะชนมอเตอร์ไซค์ โกรธคู่กรณีถ่ายคลิปเลยไล่ชก#เคลียร์กันแล้ว???

Publish 2018-04-13 22:00:59สืบเนื่องจากคลิปวิดีโอที่หลายคนให้ความสนใจจากประเด็นการวิวาทระหว่างผู้ขับขี่จักรยานยนต์กับบุคคลแต่งกายคล้ายตำรวจครึ่งท่อน   โดยเป็นทางด้าน  สมาชิกเฟซบุ๊ก Dawat Jaisang ได้แชร์คลิปดังกล่าวเผยแพร่ผ่านกลุ่มเฟสบุ๊ค  "ชุมชนคนรักบ่อวิน"  ระบุเป็นเหตุการณ์ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถชนแล้วแสดงอารมณ์โกรธ  เมื่อมีการหยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายลักษณะเหตุ รวมถึงป้ายทะเบียนรถยนต์คู่กรณี  ที่แสดงชัดเจนว่าเป็นรถสายตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปลวกแดง   พร้อมระบุข้อความที่ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก  ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าวอยู่ในอาการเมาสุรา  ตามรายละเอียดที่นำเสนอไปก่อนหน้า  (คลิกอ่านข่าวประกอบ :  ยับแน่งานนี้!! ตร.แต่งครึ่งท่อนขับกระบะสายตรวจ เฉี่ยวชนมอไซค์ชาวบ้านคว่ำ จู่ๆระเบิดอารมณ์ไล่ต่อยเตะคู่กรณี...โมโหโดนถ่ายคลิปเจอแฉเมากรึ่ม!??)    ล่าสุดเพจเฟสบุ๊ค " ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร." ได้โพสต์ข้อความคืบหน้าการตรวจสอบเหตุดังกล่าว  ตามรายละเอียดปรากฎดังนี้   จากกรณีที่มีการแชร์คลิปวิดีโอบนโลกออนไลน์ เหตุการณ์อุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ โดยรถยนต์มีลักษณะคล้ายรถตำรวจมีข้อความติดข้างรถว่า สภ.ปลวกแดง อีกทั้งผู้ขับขี่รถยนต์แต่งกายคล้ายตำรวจมีลักษณะเป็นชุดครึ่งท่อน ในคลิปผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์พยายามถ่ายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จนทำให้คู่กรณีผู้ขับขี่รถยนต์ไม่พอใจจึงมีปากเสียงกันเกิดขึ้น และในคลิปยังอ้างว่าชายผู้ขับรถยนต์มีอาการเมาสุรานั้น

 

 

 

 

 

ศูนย์โซเชียลฯ ได้ประสานไปทาง สภ.ปลวกแดง และได้รับการชี้แจงรายละเอียดกับเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ผู้ขับขี่รถยนต์เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปลวกแดงจริง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 เม.ย.61 เวลาประมาณ 21.20 น. คู่กรณีทั้งสองได้ขับขี่ยานพาหนะเฉี่ยวชนกัน ณ บริเวณ ถ.สายป่ามะพร้าว-ตำนานชล ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จว.ระยอง จึงลงบันทึกประจำวันไว้

 

ทั้งนี้จากการตรวจสอบคู่กรณีทั้งสอง   ไม่พบว่ามีอาการเมาสุราแต่อย่างใด ต่อมาในวันที่ 13 เม.ย.61 เวลา 12.30 น. คู่กรณีทั้งสองได้นัดมาตกลงกัน โดยฝ่ายตำรวจซึ่งเป็นผู้ขับรถยนต์ยอมรับว่าผิดจริงยินยอมชดใช้ค่าเสียหายและค่าสินไหมทดแทนให้แก่คู่กรณีจนเป็นที่พอใจ จึงทำให้คู่กรณีขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ติดใจฟ้องร้องกันอีกในภายหลัง

 

 

 

cr. FB ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร.เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News

Recommend News