อย่าให้เป็นเยี่ยงอย่าง!!! "ตำรวจ" จัดหนักรวบ "โคโยตี้สาว" เล่นสงกรานต์ ดิ้นแอ่นอกให้จับฟรีๆ ท้ายรถกระบะ เผยทำไปเพราะขำๆ!!! (มีคลิป)

Publish 2018-04-14 15:55:55จากกรณีที่เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2561 ได้มีคลิปบรรยากาศการเล่นน้ำที่ ถ.ข้าวโพด จ.ชัยนาท โดยที่ในคลิปได้มีหญิงสาวหลายคนนุ่งสั้น ออกมาเต้นยั่วยวนหลังรถกระบะ แต่มีผู้หญิงคนหนึ่งใส่เสื้อกล้าม จนเห็นชุดชั้นใน ก่อนก้มตัวลงมาให้ผู้หญิงอีกคนลูบไล้หน้าอกได้อย่างอิสระเสรี 

ล่าสุด พ.ต.อ.ชัชพิมุข มีมุข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท ได้ให้ชุดสืบสวนแกะรอยจนพบว่า รถดังกล่าวเป็นรถของร้านเครื่องเสียงรถยนต์แห่งหนึ่ง ส่วนผู้หญิงนั้น ชื่อว่าน้องหญิง (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี เป็นนักเต้นในสถานบันเทิงในเมือง ซึ่งน้องหญิงเผยว่า คนที่เดินเข้ามาประแป้งตนนั้น เป็นคนจากที่ทำงาน จึงมีการหยอกล้อจับหน้าอกกันเท่านั้น ไม่ใช่การขยำหร้อล้วงแบบอนาจาร และไม่มีผู้ชายมาจับฟรี ๆ แบบที่เป็นข่าว 

 

ด้านตำรวจได้ตั้งข้อหาคือ เปิดเสียงโดยไม่ขออนุญาต ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน1,000 บาท และกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ซึ่งน้องหญิงถูกปรับไป 1,000 บาท ส่วนรถที่เปิดเครื่องเสียงถูกปรับไป 500 บาทด้าน จ.ชัยนาทเอง ได้เปิดพื้นที่ให้เล่นน้ำในวันที่ 13-15 เมษายน 2561 ซึ่งจากนี้จะมีการตั้งจุดคัดกรอง ตรวจวัดแอลกอฮอล์ รวมทั้งใช้ชุดเคลื่อนที่เร็วในการออกตรวจผู้กระทำผิด หากพบว่าทำผิดสามารถดำเนินคดีได้ทันที
 

 

 

 

ขอบคุณ แนวหน้าเรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม


Suggess News

Recommend News