ชนสนั่นกลางถนน..!! หนุ่มทีโอที ซิ่งกระบะฝ่าสายฝนเสียหลัก ชนป้ายสัญญาณ-กระถางต้นไม้ ก่อนข้ามเกาะอัดกับกระบะ อดีต ตร. เจ็บ 2 ราย!? (ชมคลิป)

Publish 2018-04-17 15:56:37เมื่อเวลา 11.30 น.  วันนี้ 17 เม.ย. 61  ร.ต.อ.ภาคภูมิ  ทับเคลียว  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง  ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะแหกโค้งชนป้ายจราจร และชนประสานงากับรถกระบะที่วิ่งสวนทางมา  ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย  เหตุเกิดบริเวณถนน โพธิ์พระยา - ท่าเรือ  หน้าสหกรณ์การเกษตรอำเภอโพธิ์ทอง  หมู่ที่ 1  ตำบลป่างิ้ว  อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง  หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู  และเจ้าหน้าที่สมาคมวีอาร์กู้ภัยอ่างทอง

 

 


อ่างทอง หนุ่มทีโอทีซิ่งกระบะฝ่าสายฝนเสียหลักชนป้ายสัญญาณและกระถางต้นไม้ก่อนข้ามเกาะชนประสานงากระบะอดีตตำรวจเจ็บ2ราย

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะ  ยี่ห้อโตโยต้า  รุ่นรีโว่  แบบแคป  สีขาว  หมายเลขทะเบียน 2 ฒญ 4470 กรุงเทพมหานคร  ซึ่งเป็นของบริษัท  ทีโอที เอาท์ซอร์สซิ่ง เซอร์วิส  จำกัด  โดยมี นาย ภานุวัฒน์  ปิยาพรวัฒนกุล  อายุ 29 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 13  หมู่ที่ 8  ตำบลคลองขนาก  อำเภอวิเศษชัยชาญ  จังหวัดอ่างทอง  เป็นผู้ขับขี่  ส่วนคู่กรณีเป็นรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ  รุ่นไทรทัน  4 ประตู  สีเทา  หมายเลขทะเบียน 1 กช 2088 กรุงเทพมหานคร  บริเวณด้านหน้ารถทั้ง 2 คัน  มีสภาพเสียหายพังยับเยิน  ป้ายสัญญาณจราจรหักโค่น และกระถางต้นไม้ที่ตั้งอยู่บนเกาะกลางได้รับความเสียหาย  พบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย  ทราบชื่อต่อมา ร.ต.ท.ประมาณ  ดามี  อายุ 61 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 120/2 7 5  ตำบลบางพลีใหญ่  อำเภอบางพลี  จังหวัดสมุทรปราการ  ผู้ขับขี่(ตำรวจนอกราชการ)  มีบาดแผลฉีกขาดบริเวณหัวเข่าด้านขวา  ส่วนอีก 1 ราย ทราบชื่อ นาง สมหมาย  ดามี  อายุ 55 ปี  ภรรยา  บาดเจ็บบริเวณศีรษะ  เนื่องจากศรีษะกระแทกกับกระจก หน้ารถ  เจ้าหน้าที่จึงทำการช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น  ก่อนนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอ่างทอง

 

 

อ่างทอง หนุ่มทีโอทีซิ่งกระบะฝ่าสายฝนเสียหลักชนป้ายสัญญาณและกระถางต้นไม้ก่อนข้ามเกาะชนประสานงากระบะอดีตตำรวจเจ็บ2ราย


ด้าน ร.ต.ท.ภาคภูมิ  กล่าวว่า  จากการสอบสวน นาย ภานุวัฒน์  ผู้ขับขี่รถกระบะของ  บริษัท ทีโอที  ให้การว่า  หลังจากที่ตนเองได้ออกไปทำงานนอกพื้นที่  และกำลังขับรถกลับสำนักงาน  ระหว่างทางเกิดมีฝนตกหนักทำให้ถนนลื่น  ประกอบกับบริเวณดังกล่าวเป็นโค้งหักศอก  จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งชนป้ายสัญญาณจราจร  และกระถางต้นไม้ที่อยู่บนเกาะกลาง  ก่อนจะข้ามเกาะไปชนประสานงากับรถกระบะของอดีตตำรวจที่วิ่งสวนทางมา  จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ  ส่วน ร.ต.ท.ประมาณ  คนขับรถคู่กรณี  ได้ขับรถเดินทางมาจากกรุงเทพฯ  พร้อมภรรยา  เพื่อที่จะเดินทางไปเยี่ยมแม่ และพี่ชาย  ที่อำเภอแสวงหา  จนมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว  ซึ่งทางเจ้าที่ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ  เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ศุภเสกข์  แสงตระการ   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทอง