โมเม้นต์นี้ตื้นตันสุดๆ "มารีญา" เยี่ยม "พี่เข้ม" คนเร่ร่อนวาดภาพนางงาม หลังล้มป่วยจนต้องเข้ารพ. ให้กำลังใจถึงขอบเตียง ไม่ถือตัวแม้แต่น้อย!?

Publish 2018-04-17 17:35:21ภายหลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขัน มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ก็จัดการลุยภารกิจ เดินสายออกงานช่วยเหลือสังคมมากมาย สมคำที่ว่า สวยสง่าทั้งรูปลักษณ์ภายนอก และจิตใจก็งดงามไม่แพ้กัน 
 

  

ล่าสุดก็มีเรื่องราวที่สร้างความประทับใจมาฝากกัน เมื่ออินสตาแกรม cute.marialynn ได้เปิดเผยว่า มารีญา พร้อมคุณแม่ชนกสรวง พูลเลิศลาภ ได้เดินทางไปเยี่ยมพี่เข้มที่โรงพยาบาล ภายหลังจากเกิดอาการล้มป่วยจนต้องเข้ารับการรักษา ซึ่งก่อนหน้านี้หากใครจำได้ พี่เข้มคือ แฟนนางงามสาวประเภทสองที่สติไม่สมประกอบ นั่งวาดรูปอยู่ข้างถนน อาศัยเร่ร่อนแถวย่านสีลม แต่มีความสามารถในการวาดภาพสวยงาม จนกลายเป็นที่ชื่นชมและประทับใจของใครหลายคน 
 โดยในครั้งนี้ มารีญาได้เข้าไปให้กำลังใจพี่เข้มถึงขอบเตียง ซึ่งแม้ว่าทางพี่เข้มเองจะไม่มีแรงพอที่จะลุกขึ้นมาได้ แต่ก็แสดงท่าทีดีใจเป็นอย่างมากที่เห็นว่ามารีญามาเยี่ยม ยกมือชูสองนิ้วให้มารีญา เป็นภาพที่น่าปลื้มปริ่มใจมาก และเชื่อว่าพี่เข้ม ได้กำลังใจที่ดีขนาดนี้ คงจะมีพละกำลังใจ ฟื้นฟูให้ร่างกายเข็มแข็ง มีพลังในการต่อสู้กับโรคต่างๆ และกลับมาเป็นปกติในเร็ววัน และภาพประทับใจในเหตุการณ์นี้ก็ทำให้แฟนคลับได้แล้วว่า สาวมารีญาเป็นคนงามทั้งกายทั้งใจอย่างแท้จริง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : cute.marialynn, marialynnehren เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Recommend News