ทุ่มสุดตัว !! เปิด 6 "ดารานักแสดงหญิง" ที่ใจถึงกล้ารับบท "โสเภณี" พลิกบทบาทเป็นผู้หญิงขายตัว จนโด่งดังเป็นพลุแตก !! (ชมภาพ)

Publish 2018-04-17 18:24:25 

           เป็นที่ฮือฮาสำหรับบทบาทของ “เบลล่า ราณี” ที่มารับบท “เรณู” โสเภณีสาวในจังหวัดนครสวรรค์ จากละครดราม่าสะท้อนสังคม ที่เธอจะต้องมาพบรักกับลูกชายเศรษฐี ก่อนที่จะต้องฝ่าฟันปัญหาต่างๆในบ้านของสามี ที่ทั้งเจ็บปวด แซ่บถึงพริกถึงขิง และดราม่ากระจาย
 

 

 

 

 

  

“นุ่น วรนุช” ที่ได้พลิกมาเล่นร้ายกับบท “ลำยอง” จากละครเรื่อง “ทองเนื้อเก้า” ซึ่งเรื่องนี้เธอก็ไม่ทำให้แฟนละครผิดหวัง เพราะด้วยบทแรง ร้าย อาละวาด จนกลายเป็นปรากฎการณ์ “ลำยองฟีเวอร์” เป็นกระแสที่ใครก็พูดถึงไปทั่วบ้านทั่วเมืองกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

นางเอกสาวหน้าสวย อย่าง “สายป่าน อภิญญา” ก็เคยผ่านบทบาทสุดท้าทาย ในบทของ ศรีแก้ว โสเภณีเขมร ในภาพยนต์ Same Same But Different ที่ได้พบรักแท้กับหนุ่มต่างชาตินามว่า เบน ก่อนที่เธอจะพบว่าติดเชื้อเอชไอวี แต่ทั้งก็สามารถฝ่าฟันอุปสรรค กลายตำนานรักอันสวยงามได้ เรียกว่าภาพยนต์เรื่องนี้ ได้ถูกนำฉายไปในต่างประเทศหลายประเทศ ปังสุดๆไปเลย

 

 

 

 

 

 

สาว กุญแจซอล ป่านทอทอง แสดงมาแล้วเกือบทุกบทบาท แต่สำหรับบท “จำปา” โสเภณีสาวผู้สู้ชีวิตในละครบู๊สุดมัน “มือเหนือเมฆ” ซึ่ง “กุญแจซอล” เล่นได้ดีสมบทบาทเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

  

        ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ สำหรับรักแสดงวัยรุ่น “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ที่ล่าสุดมาเล่นบทร้ายที่พีคสุดๆ ในละครเรื่อง “หลงไฟ” กับบทบาทของ “ก้านแก้ว” ที่ทำเอาแฟนละครอินไปทั่วบ้านทั่วเมือง จนกลายเป็นกระแส “ก้านแก้วฟีเว่อร์” เลยทีเดียวล่ะ บทบาทดาร์กๆ ที่ใครได้ชมแล้วต้องอึ้งเรียกได้ว่าฝีมือการแสดงนั้นเฉียบขาดจริงๆ กับบทโสเภณีที่เผ็ดและแซ่บมาก จนสามารถเรียกกระแสและความนิยมกลับมาได้

 

 

 

 

 

แน่นอนว่าอันดับ 1 ต้องยกให้เธอ เพราะดูเเล้วไม่มีใครโค่นนางได้จริงๆ สำหรับสาวชมที่พลิกบทบาทมาเล่นร้ายรับบทเป็น “เรยา” หญิงสาวที่มากด้วยมารยา ลีลา ผ่านผู้ชายมากหน้า สาวสังคมหัวสูงที่เอาแต่ใจ ทะเยอทะยาน จากละครเรื่อง “ดอกส้มสีทอง” นั้นเอง ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ชื่อของเรยาฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก : ข่าวสดดารา ดู 257M ครั้ง

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา


Recommend News