มึงจะรีบไปไหน!! กระบะซิ่งเร่งเครื่องฝ่าไฟแดง ชนจยย.เต็มๆ คนขี่ร่างกระเด็นลอยลิ่ว ไม่มีชีพจรทันทีแพทย์ยื้อสุดชีวิต (คลิป)

Publish 2018-04-24 10:00:12 

วันที่ 23 เม.ย. 61 บนเพจเฟซบุ๊ก "รื่นจิตอาสากู้ชีพ-กู้ภัย ลูกข่ายโรงพยาบาล คง ราชประชาสมาสัย" ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์บริเวณสี่แยกไฟแดงดอนใหญ่ อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา ได้เกิดอุบัติเหตุ รถกระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์ เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส 1 ราย

 


 ภาพจากคลิปเผยให้เห็นว่า ทางด้านซ้ายมือรถทุกคันกำลังหยุดรอสัญญาณไฟแดง ในขณะที่บริเวณถัดมา สัญญาณไฟเป็นสีเขียว ซึ่งให้รถผ่านไปได้ ทันทีที่จักรยานยนต์คันหนึ่งเริ่มออกตัว จู่ๆ มีระกระบะสีดำคันหนึ่ง วิ่งฝ่าไฟแดงมาอย่างรวดเร็ว เป็นเหตุให้ชนจักรยานยนต์คันดังกล่าวเข้าอย่างจัง ทำให้ร่างของผู้ขับขี่จักรยานยนต์กระเด็นลอยไปไกล 

 

 

 

 ภายหลังทราบชื่อผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ คือ นางหนูหน่อย ดีกลาง อายุ 42 ปี ขณะนี้อาการยังคงน่าเป็นห่วง แพทย์พยายามช่วยชีวิตสุดความสามารถ ส่วนผู้ขับขี่รถกระบะ ทราบชื่อ คือ นายอำนาจ จิ๋วนุช โดยนายอำนาจเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเห็นสัญญาณไฟจราจรเป็นสีเหลือง จึงขับเร่งเครื่องเพื่อไปให้ทัน แต่ทว่าสัญญาณไฟกลับเปลี่ยนเป็นสีแดง จึงทำให้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ขึ้นมาอย่างที่ปรากฏในคลิป

 

 

 

Cr.รื่นจิตอาสากู้ชีพ-กู้ภัย ลูกข่ายโรงพยาบาล คง ราชประชาสมาสัยเรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา