เปิดวินาทีชีวิต...ชายอายุ 32 ชะตาขาด ซิ่ง จยย.แซงกระบะ พุ่งชนประสานงารถเก๋ง ก่อนไฟลุกท่วมดับสยอง!? (ชมคลิป)

Publish 2018-04-25 15:31:16วันที่ 25 เมษายน 2561 เวลา 11.00 น.ร.ต.อ.ครรชิต บทมาตย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าบ่อ รับแจ้งเหตุรถ จยย.ชนประสานงากับ รถเก๋ง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ที่ถนนมิตรภาพ (ท่าบ่อ-หนองสองห้อง) บริเวณบ้านเดื่อ หมู่ที่ 6 ตำบลบ้านเดื่อ อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์หญิงสุชาดา บุญลือ แพทย์เวรจากโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ หน่วยกู้ภัยร่วมใจท่าบ่อ หน่วยกู้ชีพองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเดื่อ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


เปิดคลิปนาทีแห่งชีวิต

เมื่อเดินทางไปถึงพบไฟกำลังลุกไหม้รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ จนวอดทั้งคัน ไม่สามารถตรวจสอบทะเบียนรถได้ เจ้าหน้าที่ใช้เวลา 20 นาทีจึงดับไฟได้พบรถถูกไฟไหม้เสียหายหมดทั้งคัน ห่างออกไปประมาณ 20 เมตรพบศพนายศราวุธ ศรีงาม อายุ 32 ปี ที่อยู่ 94 หมู่ที่ 9 ตำบลโพนสา อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย สภาพคอหัก แขนขวาหัก ขาขวาหัก ใกล้ศพพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าวีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน ญพ 1611 กรุงเทพมหานคร สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน กระจกหน้ารถมีรอยร้าว โดยมีนายทรงศักดิ์ ไกรโสภา อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 179 หมู่ 11 ต.ตาดทอง อ.เมือง จ.ยโสธร คนขับรถเก๋งยืนรอพบเจ้าหน้าที่ในที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซิ่ง จยย.แซงกระบะพุ่งชนประสานงารถเก๋ง ก่อน จยย.ไฟลุกท่วมดับสยอง


สอบสวนนายทรงศักดิ์ ทราบว่าตนขับรถเก๋งพาครอบครัวรวมทั้งหมด 7 คน จะเดินทางไปเที่ยวที่ อำเภอเมืองหนองคาย โดยตนเป็นคนขับ มีภรรยานั่งด้านข้าง ส่วนอีก 5 คนนั่งด้านหลัง ซึ่งทั้งหมดปลอดภัยมีเพียงอาการตกใจจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นายทรงศักดิ์บอกกับเจ้าหน้าที่อีกว่า เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุรถ จยย.คู่กรณีได้ขับแซงรถกระบะมา เมื่อแซงพ้นแล้วไม่หักกลับเข้าช่องเดินรถของตัวเองทำให้รถยนต์ของตนที่ขับสวนมาหักหลบไม่ทันพุ่งชนเข้าอย่างจัง ภายหลังเกิดเหตุตนได้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ทันที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพที่เกิดเหตุอย่างละเอียด เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ภัทรวินทร์ ลีปาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคาย
Suggess News