ตื่นตะลึง “ซอ จูวอน” พระเอกเรียลลิตี้ ร่วมศึก บลองแปงค์ ซีรีส์ ที่บุรีรัมย์ครั้งแรก

Publish 2018-05-12 13:40:16 

          เรียกเสียงกรี๊ด “ซอ จูวอน” พระเอกเรียลลิตี้แดนกิมจิ จากเกาหลีใต้  ในเรื่อง “Heart Signal 1” (ฮาร์ท ซิกนัล 1)  นักขับจากทีม “อินดิโก้ เรสซิ่ง ทีม” ร่วมศึก บลองแปงค์ ซีรีส์ ที่บุรีรัมย์ครั้งแรก

           ศึกบลองแปงค์ ซีรีส์ เอเชีย 2018 สนาม 2 ที่ช้างอินเตอร์เนชันแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เปิดฉากระเบิดความมันส์ขึ้น น่าจะเป็นช่วงเวลาที่แฟนๆ  มอเตอร์สปอร์ตหลายคนรอคอย เพราะส่วนสาวๆที่จะเดินทางไปชมการแข่งขัน อาจจะได้พบกับ “ซอ จูวอน” นักขับจากทีม “อินดิโก้ เรสซิ่ง ทีม”

       
                  “จูวอน” นักขับหนุ่มดาวรุ่งวัย 23 ปีจากเกาหลีใต้ เริ่มต้นเส้นทางนักขับจากรถคาร์ท เมื่ออายุ 10 ขวบ ก่อนจะเปลี่ยนมาฝึกขับในตระกูล จีที GT ตอนอายุ 15 และเคยทำผลงานดีที่สุด คือการคว้าแชมป์ 6 จาก 7 สนาม ในการแข่งขันของเกาหลีใต้เมื่อปี 2015 

        นอกจากการเป็นนักขับ จูวอน ยังเคยฝากผลงานผ่านจอแก้ว ในรายการเรียลิตี้ชื่อดังของเกาหลีใต้อย่าง “Heart Signal 1” (ฮาร์ท ซิกนัล 1)  มาแล้ว จนกลายเป็นขวัญใจสาวๆไปทั่วประเทศ 

                ส่วนในศึกบลองแปงค์ ซีรีส์ เอเชียปีนี้ จูวอนและทีมเมท ก็ถูกจับตามองในฐานะนักขับจากเกาหลีใต้ทีมแรกที่เข้าร่วมแข่งขัน ซึ่งจะมาพร้อมกับรถคู่ใจ Mercedes-AMG GT3 เมอร์ซิเดส-เอเอ็มจี จีที 3 ในหมายเลข#97

        แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย รีบจับจองซื้อบัตรเข้าชมความเร้าใจ แบบชิดติดขอบสนามได้ ในการแข่งขัน สนามที่ 2 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ วันที่ 12-13 พ.ค. เปิดจำหน่ายตั๋วแล้วทุกวัน ที่ออลทิคเก็ตไทยแลนด์ กว่า 11,000 สาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com