กรี๊ดดดดด!! แม่โชว์คลิปลูกสาวร้องชักดิ้นชักงอไม่พอใจกับของเล่นที่ได้ ตะโกนลั่นไม่เป็นภาษาต้องชนะ แบบนี้แม่ก็ตายสิทำชาวเน็ตเสียงแตกยกใหญ่

Publish 2018-05-16 16:14:33ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "Rattanawadee Naw Poungraya" ได้มีการเผยแพร่คลิปพฤติกรรมของลูกสาวตัวน้อยตนเอง ที่ดูเกรี้ยวกราดเอาแต่ใจ จนทำให้คนเป็นแม่ถึงกับปวดหัวอย่างแรง!!

 

 

 

 


ชมคลิป

โดยในคลิป เป็นช่วงที่ลูกสาวอยากได้ของเล่น ซึ่งแม่ก็ยอมซื้อให้แต่โดยดี ครั้นซื้อมาเรียบร้อยแล้วลูกสาวกลับไม่พอใจอย่างมาก จนร้องไห้งอแงอย่างหนัก เมื่อขึ้นรถลูกสาวกลับยิ่งงอแงหนักกว่าเดิม แถมยังกระหน่ำดิ้นอาละวาดจนใส่เบาะในรถอีกด้วย ทางด้านคุณแม่ก็ได้พยายามพูดกับลูกสาวดีๆ ไม่ได้ดุด่าว่ากล่าวที่รุนแรงแต่อย่างใด แต่หนูน้อยก็ยังคงร้องไห้เอาแต่ใจเช่นเดิม และหลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ลงในสังคมออนไลน์ ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งได้ต่อว่าพฤติกรรมที่ไม่น่ารักของหนูน้อย รวมทั้งฝากถึงผู้ปกครองให้เด็ดขาดกับลูกให้มาก เพื่อที่จะไม่ทำเช่นนี้อีก
 

 

 อย่างไรก็ตาม พฤติกรรมที่แสดงออกอันก้าวร้าวของหนูน้อยคนนี้ ผู้ปกครองต้องหาสาเหตุให้ได้ว่าเกิดจากอะไรกันแน่ บางทีอาจจะเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว สังคมที่เด็กอยู่อาศัย อาจมีการใช้ความรุนแรงเกิดขึ้นจนเด็กซึมซับทำตามมา บางทีอาจจะขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดูในแบบที่ตามใจมากเกินไปก็อาจเป็นได้ หรือไม่ก็อาจเป็นพฤติกรรมเลียนแบบตามสื่อต่างๆ ทั้งในละคร ข่าว รายการโทรทัศน์ การ์ตูน ที่ใช้ความรุนแรง ทางที่ดีพ่อแม่ผู้ปกครองควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น อันจะช่วยให้ลูกน้อยเติบโตได้อย่างสมบูรณ์ทั้งทางร่างกายและจิตใจ

 

 

 

Cr. Rattanawadee Naw Poungrayaเรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา