**ขวัญผวาไปเป็นเดือน !!! เมื่อพบกับ "10 ของสะสม" ชวนขนหัวลุก ที่คนธรรมดาคงไม่อยากได้มันมาครอบครอง !? (รายละเอียด)

Publish 2018-05-16 17:32:42.

.

.

ไม่ว่าใครต่างก็ต้องมีความชอบ และของสะสมเก็บเอาไว้ เพื่อแสดงถึงความรักที่เรามีต่อสิ่งนั้นๆ แต่กับคนบางกลุ่มเขามักนิยมชมชอบและสะสมสิ่งของแปลกๆ ที่คนธรรมดาอย่างเราไม่คิดจะเก็บเอาไว้ จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ (ชมภาพ)

 

.

.

.

1. สะสมเส้นผมของผู้มีชื่อเสียง : "John Reznikoff" ผู้เป็นนักสะสมเส้นผมของคนดังผู้มีชื่อเสียงเป็นจำนวนมากที่สุดในโลก ซึ่งจากรสนิยมสุดแปลกทำให้เขาไล่ตามหาเส้นผมของผู้มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ จนได้มาครอบครองเป็นจำนวนมาก

 

 .

.

.

2. สะสมปูนปลาสเตอร์รูปอวัยวะเพศ : "Cynthia Albritton" หญิงสาวชาวอเมริกัน ที่ชื่นชอบการสะสมรูปหล่อปูนปลาสเตอร์อวัยวะเพศของคนดังจากสาขาต่างๆ ซึ่งรูปหล่อแต่ละชิ้นทำขึ้นโดยมีต้นแบบมาจากของจริง

.

.

.

 

.

.

.

3. สะสมจิ้งจก : "Navratan Harsh" หนุ่มชาวอินเดีย ซึ่งเขามีฉายาว่า “ไอ้หนุ่มจิ้งจก” ผู้ที่คลั่งไคล้ชื่นชอบจิ้งจกตั้งแต่ยังเด็ก จนทำให้เขากลายเป็นนักสะสมจิ้งจก

 

.

.

.

4. สะสมงานศิลปะประหลาดจากซากสัตว์ : "Andrew Lancaster" ชายชาวนิวซีแลนด์ ที่สะสมซากสัตว์ที่ตายแล้ว อย่างเช่น นก หนู เป็ด หมู กระต่าย ที่เขาได้พบเจอข้างทางหรือตามท้องถนน เขาก็ได้เก็บมาทำความสะอาดและสร้างสรรค์เป็นผลงานศิลปะสุดแปลกตา

.

.

.

 

.

.

.

5. สะสมหมากฝรั่งเคี้ยวแล้ว : "Barry Chappell" นักสะสมหมากฝรั่งที่เคี้ยวแล้ว โดยเขาใช้เวลากว่า 6 ปีในการเก็บสะสมหมากฝรั่งที่เคี้ยวแล้วจนได้จำนวนทั้งหมด 95,200 ชิ้น นำมารวมกันเป็นลูกบอลยักษ์มีน้ำหนักถึง 79 กิโลกรัมเลยทีเดียว

 

 .

.

.

6. สะสมถุงเท้าที่ใช้แล้ว : "Dug Gaines" ชายหนุ่มที่มีอารมณ์ทางเพศจากเท้า หรือนักจิตวิทยาเรียกว่า โรคเกิดแรงกระตุ้นทางเพศจากเท้า เขาชื่นชอบทุกอย่างที่เกี่ยวกับเท้าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะถุงเท้าที่ใช้แล้ว ทำให้เขากลายเป็นนักสะสมถุงเท้าที่ใช้แล้วจำนวนมากมายมหาศาล

 

.

.

.

7. สะสมอวัยวะเพศของสัตว์ : "Sigurdur Hjartarson" ชายชาวไอซ์แลนด์ ผู้สะสมอวัยวะเพศของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมจำนวนกว่า 143 ชิ้น และชิ้นสุดท้ายที่เขารออยู่เพื่อให้เกิดความสมบูรณ์คือ อวัยวะเพศของมนุษย์ !!

.

.

.

 

.

.

.

8. สะสมหนังมนุษย์ : "Dr.Katsunari Furushi" อาจารย์ชื่อดังจากมหาวิทยาลัยโตเกียว และเป็นผู้ก่อตั้ง Japan Tattoo Institute ผู้ที่ชอบการสะสมผิวหนังที่มีรอยสักของมนุษย์ที่เสียชีวิตไปแล้วกว่า 100 แบบ

 

.

.

.

9. สะสมหนังเท้าที่ตาย : หญิงสาวจากฟีลาเดีย นักสะสมหนังเท้าที่ตายแล้วของตัวเอง โดยเธอค่อยๆ ลอกหนังเท้าที่ตายแล้วของเธอออกเป็นประจำและนำมาเก็บใส่โหลสะสมไว้ แม้กระทั่งผงจากเท้าที่เธอขัดเธอก็ยังเก็บสะสมเอาไว้ด้วย

 

.

.

.

10. สะสมศีรษะของมนุษย์ : "Horatio Gordon Robley" ชาวนิวซีแลนด์ที่สะสมศีรษะของมนุษย์ชนเผ่าเมารี โดยมีจำนวนมากถึง 35 หัว ซึ่งในปัจจุบันถูกเก็บไว้ที่พิพิธภัณฑ์ในมหานครนิวยอร์ก

.

.

.

ที่มา : baabinเรียบเรียงโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย