*ถึงพริกถึงขิง!!! เผยเคล็ดลับ "7 สิ่ง" ที่ "ผู้ชายไทย"ต้องการจาก "ผู้หญิง" มากกว่าเซ็กส์ธรรมดาๆ ลองดู "แฟนรักแฟนหลง" แน่นอน!!! (เนื้อหา)

Publish 2018-05-16 18:08:48 

.

.

ก็อย่างว่าแหละ "ผู้หญิง" กับ "ผู้ชาย" ย่อมมีความแตกต่างกันอยู่แล้วโดยเฉพาะในเรื่องของความชอบในเรื่องเพศ ผู้หญิงอาจจะชอบแบบนี้ อยากได้แบบนี้ แต่หนุ่มๆ อาจจะอยากได้อีกแบบนึง วันนี้จะพาคุณไปดู "7 สิ่ง" ที่หนุ่มๆ ต้องการจากผู้หญิง มากกว่า เซ็กส์ธรรมดาๆ เอาใจคุณหนุ่มๆ เขาบ้าง มาดูซิว่าเขาชอบแบบไหน...

.

.

 

1. "ออรัลเซ็กส์"
           ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็ชอบให้แฟนตัวเองใช้ปากให้ทั้งนั้นแหละ เพราะ เขาจะรู้สึกเหมือนคุณเป็นทาสรักและเขามีอำนาจขึ้นมา แถมการออรัลเซ็กส์ยังทำให้ไฟรักของเขารุ่มร้อนขึ้นไปอีกด้วย แน่นอนว่าเขาจะต้องรู้สึกแฮปปี้สุดๆ ฉุดไม่อยู่เลยแหละ
 

.

.

 2. "ใช้มือ"
          จะใช้มือก็ได้ จะใช้ปากก็ดี หรือจะทั้งสองอย่างเลยก็ยิ่งดีนะ นั่นก็จะยิ่งทำให้คุณผู้ชายมีความสุขแบบสุดๆ นอกจากนั้นการสัมผัสแบบใช้มือยังเป็นตัวกระตุ้นอารมณ์อย่างว่าของเขาให้ร้อนฉ่าขึ้นมาได้ดีอีกด้วย

 

.

.

 

 

3. "รวดเร็ว"
           นี่แหละเป็นข้อที่แตกต่างกันระหว่างผู้หญิงกับผู้ชาย ผู้หญิงก็จะชอบเล้าโลม กุ๊กกิ๊ก น่ารัก แต่ผู้ชายนี่เร่งรีบมากในเรื่องของการเมคเลิฟ จะทำก็ทำอะไรประมาณนั้นอ่ะ บางทีก็รีบร้อนไป๊

.

.

 

 

4. "หลอกล้อ"
            มีแหย่มีหยอกกันบ้างตอนเมคเลิฟ อย่าคิดแต่จะไปให้ถึงจุดหมายลองเพิ่มสีสันให้กับชีวิตรักบ้างเพราะ นอกจากมันจะสนุกแล้ว มันจะเพิ่มความตื่นเต้นและเพิ่มความต้องการในเรื่องอย่างว่าได้ดีอีกด้วย อรรถรสน่า

 

 

.

.

.5. "การเปลี่ยนแปลง"
          ก็อย่างว่าแหละ ทำอะไรแบบเดิมๆ ใครมันจะไม่เบื่อ ลองเปลี่ยนบ้างอะไรบ้างนะ อาจจะเปลี่ยนสถานที่ เปลี่ยนท่า หรืออะไรก็ตามที่คุณคิดว่ามันเวิร์กต่อชีวิตรักของคุณน่ะ เพื่อสร้างความสุขแบบอย่างไม่มีวันเหนื่อยหน่ายให้กับเซ็กส์ของคุณไงล่ะจ่ะ

 

.

.

 

6. "คุยลามก"
         แน่นอนว่าผู้ชายเป็นเพศที่เปิดเรื่องในเรื่องของเพศมากกว่าผู้หญิง พวกเขามักจะชอบพูดตรงๆ มากกว่าที่จะมาเขินอายเรื่องไม่เป็นเรื่อง มันก็อาจจะไม่ใช่คำพูดลามกที่โจ่งแจ้งอะไรขนาดนั้น พูดลามกแบบสุภาพๆ พวกเขาก็สามารถจ้า

 

.

.

 

7. "เสียงคราง"
          เสียงครางก็เป็นเหมือนคำชื่นชมว่า เขาเก่งเรื่องบนเตียงนั่นแหละ ยิ่งคุณผู้ชายทำให้คุณส่งเสียงได้มากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งกระตุ้นอารมณ์อย่างว่าของเขานและความรู้สึกภูมิใจมากขึ้นไป เท่านั้นไม่พอ เสียงครางของคุณผู้หญิงทั้งหลายก็เปรียบเสมือนระดับความสุขที่พวกเธอได้รับจากหนุ่มๆ อีกด้วย เพราะงั้นไงหนุ่มๆ ถึงได้ชอบไง

 

 

.

.

.

 


คลิป : On The Bed

 

.


 เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์