เพจดังขุดลึก "พนง.สาว" ทำตัวหยาบ ไล่ตะคอกผู้สูงวัยพักฟื้นป่วยกินขี้ แฉตัวร้ายโผล่ขอโทษก่อนปิดเพจหนี...ชาวเน็ตด่ายับอวดสเตตัสคนดี!??

Publish 2018-05-16 21:49:36 

 

 

 

 

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจในโลกออนไลน์ขณะนี้ กรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก Guntapon Jirasuvinai แชร์คลิปวิดีโอที่เจ้าหน้าที่สาวของสถานพักฟื้นผู้ป่วย-ผู้สูงอายุ บ้านใจเกื้อ 2 ราย เล่นแอพ TIK TOK ชื่อดัง ซึ่งมีการพากษ์เสียงว่าไปกินขี้สิไป กับผู้สูงอายุวัยชรารายหนึ่งที่นอนป่วยอยู่บนเตียงอย่างสนุกสนาน เมื่อคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของเจ้าหน้าที่สาวทั้งสองราย (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง) 

(คลิปวิดีโอตัวที่1)

 

 

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก โคตรห้าว V.4 ได้แชร์ภาพเฟซบุ๊กของ 1 ในเจ้าหน้าที่สาวในคลิปวิดีโอดังกล่าว ซึ่งเป็นหญิงสาวคนเดียวกับที่เล่นพากษ์เสียงว่าไปกินขี้สิไปกับผู้สูงอายุวัยชรา ตอนนี้ก็ได้ทำการปิดเฟซบุ๊กของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อย คาดว่าถูกชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยโจมตีอย่างหนัก นอกจากนั้นยังมีข้อความที่สาวคนดังกล่าว โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กพร้อมภาพขณะรับเข็มว่า... "เราถูกสอน ให้นึกถึงคนไข้เป็นอันดับแรกเสมอ"

 

 

 

 

  

 

โดยเพจเฟซบุ๊ก โคตรห้าว V.4 ระบุว่า.. "ปิดเพจหนีไปเรียบร้อยล้าวววว เฟซน้องทรายบ้านใจเกื้อก็ตั้งค่าส่วนตัวไปเรียบร้อยละ ทำไมต้องปิดเพจหนีไม่เข้าใจ ออกมาขอโทษสองนาทีแล้วปิดเพจหนีมันคืออัลไล

//ปั้นหยา"

 

 

 

 

 

 


อย่างไรก็ตาม ประเด็นดังกล่าวก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและไม่พึงพอใจให้การกระทำของหญิงสาวทั้งสองอย่างมากมาย และเรียกร้องให้มีการออกมาขอโทษต่อสังคม เพราะพฤติกรรมที่กระทำลงไปนั้นไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง.

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB Guntapon Jirasuvinai , โคตรห้าว V.4เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ