*ชีวิตจริงยิ่งกว่าละครหลังข่าว!!! เปิดภาพสุดสะเทือนใจ ของ "อดีตดาราเด็ก" ที่เคยร่วมงานกับ "อั้ม พัชราภา" บอกเลยแทบช็อก!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-05-17 21:07:32.

.

.

 

            "น้องไทเกอร์" หรือ "เด็กชายธนากร พิศนุภูมิ" อายุ 11 ปีอดีตดาราเด็กจากละครเรื่องฝนเหนือ ทางช่อง 7 และเคยแสดงหนังเรื่อง "ผีเลี้ยงลูกคน" ที่มีซุปตาร์สาว "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" เป็นนักแสดงนำ ซึ่งเคยมีชีวิตที่ตกยาก ต้องมานั่งอ่านกลอนขอทานบริเวณป้ายรถเมล์อนุสาวรีย์ชัย เพื่อหาเงินค่าเทอม เพราะเห็นแม่เครียดหนักหลังได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมใหญ่ ที่ดินปลูกดอกมะลิขายจมน้ำหมดตัว

.

.

 

 

.

.

.

                  โดยน้องไทเกอร์ ได้รับการช่วยเหลือโดยตรง จากผู้กำกับชื่อดัง อย่าง "พจน์ อานนท์" และเคยโพสต์ภาพก้มไหว้ พร้อมข้อความระบุว่า "ขอกราบขอบพระคุณพี่พชร์ อานนท์ ที่เมตตาให้ทุนการศึกษา เเละกำลังใจเเก่ผมมาโดยตลอด... ทั้งๆที่ผมไม่ใช่ ลูก-หลาน หรือเครือญาติ หรืออะไรเลย เเต่ท่านก็ยังอุตส่าห์โน้มตัวลงมา เลี้ยงกอหญ้าอย่างผมให้เจริญเติบโตต่อไป... หลังจากนี้ผมจะทุ่มเทกับการเรียนต่อไปให้สมกับความเมตตาของท่าน ผมคงไม่อาจรับประกันได้ว่าผมจะได้เกียรตินิยมหรือไม่ เเต่ผมจะพยายามรักษาสมดุลทั้งเรื่องเรียน-กิจกรรมให้มากที่สุดครับ...ขอกราบขอบพระคุณจากใจจริงอีกครั้งนะครับ ถ้าผมพอจะตอบเเทนบุญคุณของท่านอย่างไรได้บ้าง ช่วยเมตตาบอกให้ผมทราบหน่อยนะครับ @poj_arnon6565"

.

.

.

 

 

.


           อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้น้องไทเกอร์กำลังเรียนคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยหน้าตาที่ดูแจ่มใสขึ้น มากกว่าแต่ก่อนที่ทุกข์หนัก จนชาวเน็ตต้องแชร์เรื่องราวของเขา ที่ชีวิตยากละบากมาก จนคนไทยหลายคนยืนมือเข้ามาช่วยเหลือ
           กระนั้นน้องไทเกอร์เคยโดยชาวเน็ตบางราย คอมเม้นต์ด่าแรงว่าชอบสร้างภาพ และด่าทอมากมาย แต่สิ่งหนึ่งที่พิสูจนืได้เลยว่าน้องไทเกอร์เป็นเด็กดี และเรียกเก่งมากเลย ยังไงทางทีนิวส์ก็ขอเป็นกำลังใจต่อไปจ้า....

 

 

 


 

.

.

.

 

  

.

.

 

.

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

.

 

 

 

 

**ปัจจุบันชีวิตดีขึ้นมาก!!!**

.

.

 

 

 

 

.

.

.

 


ภาพ : marteenpry

 เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์