ตอกกลับหน้าสั่น!!! "แม่เสี่ยโป้"ลั่นถึง "อีผีฟันเหลือง"แฉยับมาบ้านกูต้องแอบเข้าประตูหลังกลัวโดนเมียเขาตบ ใช้เงินผัวเก่าซื้อผู้ชาย โดนจับได้

Publish 2018-05-20 15:13:26จากกรณีกานต์อดีตภรรยาเสกโลโซ ออกมาโพสต์ข้อความซัดแม่เสี่ยโป้ไว้ ดังนี้อีอ้วนพังวิบัติ มึงนี่ จะอะไรกับกูนักหนาวะ โครตบ้าเลย มึงนี่แก่ตายห่า ผิดชอบชั่วดีเสือกไม่รู้ มึงอย่ามาขู่กูเลย จะดิ้นทำเหี้...ไร เอางี้ดีกว่า คดีเก่ามึง หัดไปเคลียชาวบ้านเค้าบ้าง อีขี้โกง แหม นักแข่งรถอึ่งอ่างคางคก ค...เหอะ ช่างกล้า โกงเค้าล้านกว่า ศาลตัดสินให้จ่ายเค้า 950,000 บาท ความลับไม่มีในโลกหรอกอีควาย แค่คดีนี้ มึงก็ไม่ต้องรอลงอาญาละ กูบอกเอาบุญ เตรียมย้ายบ้านเข้าบ้านใหม่ได้เลย กินฟรีอยู่ฟรี โพสต์หลอกชาวบ้านอวดรวยไม่ได้ น่าสงสาร แค้ปรูปในเน็ตโชว์ อุบาทกว่านี้ไม่มีแล้ว เดี๋ยวๆ ขอถามอีกนิด ไอ้โป้ เด็กกู มันไปเรียนอังกฤษตอนไหนว่ะ อีมโน!

 ล่าสุดแม่เสี่ยโป้ได้ออกมาตอกกลับผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

ไหว้หัวหมูสาปส่งผีไม่มีญาตืชอบมาจอดรถหน้าบ้านหาเศษหา(ค)อีกากอีผีฟันเหลืองเอาทองเอาเพชรไปจำนำ555+รวยมากนะอีผีตองเหลืองเล่นพนันจนหมดเนื้อหมดตัวถ้ามึงเอากูเข้าคุกได้นะ555+อีเวรกูไม่ได้ไปเอาเงินมึงผิดคนเปล่าอีน้องกูบอกมึงเลยว่าเสียใจอย่าเยอะอี!!กล้วยทอดเวลามาบ้านกูต้องแอบเข้าข้างหลังกลัวเมียเค้าตบสมเพศมากอีดอกทอง!!โฮโซเน่า!!บ้านกูมีเยอะแม้แต่ห้องหมาที่บ้านกูมึงก็มาขอนอนไม่ได้ใส่รองเท้า40000หรออีสตอ!!!มีขายทั่วไปรองเท้าแบบมึงมองยังไงก็ของปลอม!!!ไปเอาเสื้อแบรนเนมมือสองที่ประตู่น้ำมาหลอกไลฟ์สดขายให้ชาวบ้านอีกากไปเอาผัวเขาเมื่อ3-4ปีก่อนเป็นFcตัวเองอีดอกใช้เงินผัวเก่าซื้อผู้ชายแดกพอเมียเขาจับได้ก็บีบบังคับผู้ชายจนผู้ชายหาทางออกไม่เจอจนผู้ชายต้องฆ่าตัวตายปาบกรรมที่มึงทำไว้กับครอบครัวคนอื่นเค้าจะตกนรกนะอีเวรความลับไม่มีในโลก555+สมเพศมากผู้ชายถึงกับ
ฆ่าตัวตายอีเสนียดจัญไร(เต็นรถหรูของเพื่อนนางนะค่ะไม่ใช่ของนางค่ะโพสต์โชว์อวดค....5555+เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


Suggess News