คนดีไม่น่าไปไว ! สลดใจเกิดอุบัติเหตุรถชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ญาติมาดูเหตุการณ์เผยทั้งนำตา..คนตายเขาเป็นคนขยันมาก!? (ชมคลิป)

Publish 2018-05-22 12:33:36เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 น. ร.ต.อ.ภาคิน ทิน้อยสกุล พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองอุทัยธานี ได้รับแจ้งเหตุพบศพคนตายอยู่ข้างถนน บริเวณ 3 แยก อำเภอทัพทัน จังหวัดอุทัยธานี-อำเภอโกรกพระ จังหวัดนครสวรรค์ ถนนขาเข้า อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี พบศพ นางบุญตา เก่งการนา อายุ 44 ปี บ้านเลขที่ 38 หมู่.5 ตำบลหนองไผ่แบน อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี พบศพของนางบุญตาอยู่ที่ข้างทางซึ่งเป็นหลุมอยู่ สภาพศพมีร่องรอยของกระแทกอย่างหนักจนใบหน้าและลำตัวเขียวคล้ำ ข้างศพมีรถมอเตอร์ไซค์ สี บลอนด์ขาว ไม่ทราบทะเบียน ยี่ห้อฮอนด้า ตรงเสาไฟฟ้าส่องสว่างมีร่องรอยของมอเตอร์ไซค์ที่เฉี่ยวชนจนมีรอย หมวกกันน๊อคและชิ้นส่วนของรถมอเตอร์ไซค์ หล่นแตกกระจายบนพื้นถนน

 

 

 

 


ขับรถชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางเสียชีวิต

  จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิต จึงทราบว่า ผู้ตายนั้น ได้ออกมาจากบ้าน ตำบลหนองไผ่แบน ประมาณ ตี4-5 เพื่อมาทำงานเป็นลูกจ้างร้านข้างแกงป้ากอบทุกวันเรียกได้ว่าเป็นคนขยัน และปรกตินั้นผู้ตายไม่ดื่มสุรา เพราะเป็นคนทำงานเช้าและกลับดึก และสาเหตุที่มาเสียชีวิต นั้นสาเหตุเกิดจาก ขับรถมาเพื่อออกมาทำงาน ระหว่างที่ขับรถมานั้น เกิดรถไปชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางและกระเด็นตกลงไปในหลุมข้างทางและเกิดการกระแทกอย่างแรงจนเสียชีวิตทันที

 

 

 

 

 

ประชาชนให้ความสนใจจนมามุงดูจำนวนมาก


   ด้านมูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี ทำการเก็บกู้ศพเพื่อส่งต่อให้ญาตินั้น ทำพิธีทางศาสนาต่อไป ทางญาติๆที่มาดูศพนั้นต่างร้องให้ด้วยความเสียใจ และได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจนต้องจอดรถลงมาดูเหตุการณ์กันอย่างมาก

 

 

 

ภาพ/ข่าว นันทศักดิ์ วัฒนพานิช ผู้สื่อข่าวภูมิภาค ทีนิวส์ จ.อุทัยธานี