กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่หอการค้าจังหวัดกระบี่ สานสัมพันธ์เชื่อมความสามัคคี

Publish 2018-05-22 19:43:20ใครๆ ก็มางานสานสัมพันธ์กระบี่ กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่หอการค้าจังหวัดกระบี่ หรือ   YEC Krabi (วายอีซี กระบี่)  ได้จัดงานสานสัมพันธ์ภาคใต้ ครั้งที่ 7 ทั่วประเทศมาร่วมงานในครั้งนี้ กว่า 400 คน จังหวัดกระบี่ เป็นจังหวัดที่ติด 1 ใน 5 ของจังหวัดที่สร้างรายได้ให้กับประเทศไทยในด้านการท่องเที่ยว เมื่อวันที่ 19 -20 พฤษภาคม 2561 กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่หอการค้าจังหวัดกระบี่ หรือ   YEC Krabi (วายอีซี กระบี่)  ได้จัดงานสานสัมพันธ์ภาคใต้ ครั้งที่ 7 โดยมีสมาชิก YEC  จากทั่วประเทศมาร่วมงานในครั้งนี้ กว่า 400 คน 

 


ใครๆ ก็มางานสานสัมพันธ์กระบี่

ร่วมสานสัมพันธ์เครือข่ายของแต่ละจังหวัดเข้าไว้เป็นหนึ่งเดียวโดยจัดกิจกรรมที่หาดนพรัตน์  รวมถึงโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่ผ่านตัวแทน YEC ของแต่ละจังหวัด เพื่อแนะนำและบอกต่อให้นักท่องเที่ยวมาเยือนกระบี่อย่างประทับใจ

ใครๆ ก็มางานสานสัมพันธ์กระบี่


นายวงศกร เอ่งฉ้วน  ประธาน YEC หอการค้าจังหวัดกระบี่  บอกว่า  YEC Krabi เป็นเจ้าภาพจัดงานในครั้งนี้   มีสมาชิก YEC จากทั่วประเทศมาร่วมงาน กว่า 400 คน ทำให้เกิดเงินสะพัดกับร้านค้า    ที่พัก   ร้านอาหารในจังหวัดกระบี่ เกือบ 5 ล้านบาท เป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่นอีกด้วย  และเป็นการพัฒนาเครือข่ายสมาชิกและธุรกิจให้เติบโตอย่างมั่นคง การมีส่วนสร้างสรรค์สังคมให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น  เป็นการเชื่อมสัมพันธ์เครือข่ายในระดับจังหวัด ระดับประเทศ ตลอดจนเครือข่ายไปยังต่างประเทศอีกด้วย

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายประดิษฐ รอดเกิด
HASTAG :