โซเชียลฉะยับ!!! เมื่อ "นักร้องสาวชื่อดัง" ขึ้นควบหลังช้างกลางชายหาด อวดอึ๋มไซด์มหึมา แทบทะลัก บอกเลยเซ็กซี่เกินบรรยาย!! (มีคลิป)

Publish 2018-05-23 14:00:19.

.

.

 

             

            
       หลายคนรู้จักกันดีอยู่แล้วว่าเธอนั้น เป็นนักร้องสาวเสียงทรงพลัง ไม่ว่าจะออกเพลงไหนมาก็ดังเปรี้ยงปร้างทุกเพลง  สำหรับ "หวาย กามิกาเซ่" หรือ 'หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์" ซึ่งในอินสตาแกรมเธอมักจะโพสต์รูปสวยๆ หุ่นเซ็กซี่เว้าระเบิดให้แฟนคลับได้ตามกดไลค์อยู่เสมอๆ หลังจากอัพเต้าไซซ์ยักษ์ไปก็ดูเหมือนว่าความแซ่บของสาวหวายจะทะลุฟ้ามาก แถมโชว์ความหวานกับแฟนหนุ่ม มิโน่ ไม่พักกันเลยทีเดียวจ้า เพราะช่วงที่ผ่านมาไม่นานนี้ เห็นสาวหวายโพสต์คลิปขี่หลังช้างขณะกำลังพาไปอาบน้ำ แต่งานนี้ก็ทำเอาคอมเมนต์ถล่มขึ้นมาเยอะเหมือนกัน เพราะหลายคนต่างเห็นตรงกันว่าจุดที่ถูกโฟกัสมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้นหน้าอกหน้าใจที่ดูจะทะลักล้นออกมาจากชุดบิกีนีตัวจิ๋ว
 

 

 

.

.

.

 

 .

.

.

        ล่าสุด “หวาย ปัญญริสา” ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวได้เผยให้ฟังว่า พอจะเห็นคอมเมนต์ในอินสตาแกรมบ้างแล้ว แต่เจตนาจริงๆ คือต้องการโพสต์ช่วงเวลาที่กำลังมีความสุขในวันครบรอบวันเกิด แต่หากทำให้หลายคนโฟกัสผิดจุดก็ต้องขอโทษ จากนี้คงต้องระวังเรื่องการแต่งตัวให้มากขึ้น พร้อมยืนยันไม่ได้ไปอัพไซซ์หน้าอกให้ใหญ่ขึ้นอย่างที่หลายคนเขาใจแน่นอน

 

 

 

 

 

.

.

.

 


 .

.

.

ถามถึงรูปที่เราไปเที่ยวแล้วขี่ช้าง หลายคนไม่ได้โฟกัสที่ช้างเลย ไปโฟกัสที่หน้าอกแทน ?
“จริงเหรอ คือที่เราลงไปเพราะเราไปว่ายน้ำกับช้างมา เราก็ขอบคุณเพราะเป็นวันเกิดเรา ก็ขอบคุณทุกคนที่อวยพรด้วย ไม่ได้คิดมากอะไรว่าทุกคนจะมาดูหน้าอก มันก็กลายมาเป็นแบบนั้นขึ้นมาในคอมเมนต์ แต่ก็ช่างเถอะ ปล่อยไป”

ตกใจไหมพอได้เห็นคนคอมเมนต์เรื่องหน้าอกเราเยอะ ?
“ตอนแรกตกใจค่ะ เพราะไม่ได้โฟกัสหรือซีเรียสอะไรขนาดนั้นนะ เราก็กลับมาดูรูปจริงจังอีกรอบหลังจากที่ได้อ่านคอมเมนต์ ก็เลยซูมดูเองเลย ก็เข้าใจแหละเพราะเราก็ใส่บิกีนีสีเนื้อด้วย หนูก็เลยไม่ได้อยากให้ซีเรียสอะไรมาก”

ใจเราจริงๆ คืออยากให้โฟกัสช้างมากกว่า ?
“ใช่ค่ะ เอาแบบนี้ดีกว่า หนูอยากให้ทุกคนดูแล้วเห็นว่าหนูมีความสุข หนูแฮปปี้ของหนูอยู่ ไม่อยากให้ทุกคนมาตีความเยอะเกิน”

ได้ตอบคอมเมนต์ไปบ้างไหม ?
“ไม่ตอบค่ะ คือก่อนหน้านี้หนูเคยพยายามที่จะตอบทุกคอมเมนต์ แต่หนูกลับรู้สึกว่าพอหนูทำแบบนั้นคนก็ยิ่งจะต้องการคำตอบจากหนูมากขึ้น เลยขอปล่อยวางดีกว่า ถ้ามีพี่ๆ มาถามหนูก็ค่อยบอก”

 

 

 

.

.

.

ขอบคุณคลิปจาก : waiiwaii.pเรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา