#ช็อกสะเทือนวงการ!!! "นางเอกชื่อดัง"ช่องน้อยสี สารภาพถูก"ผู้ใหญ่สั่งให้รองาน" ใช้ชีวิตว่างหลายเดือน จน"งานหด" คนดูแทบลืมหน้าไปแล้ว!!!

Publish 2018-05-24 11:42:24 

.

.

                ทำเอาชาวเน็ตแอบสงสัยว่าทำไม นางเอกสาวชื่อดัง อย่าง "แมท ภีรนีย์ คงไทย" หายไปไหน ไม่ค่อยบนหน้าจอ เนื่องจากก่อนหน้านี้ มีละครเรื่อง "ลิขิตรักจากดวงดาว" ที่พึ่งได้ฤกษ์ถ่ายทำกัน
                โดย “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ก็อออกมายอมรับว่าที่ผ่านมาเทคิวให้ละครเรื่องนี้จนต้องปฏิเสธละครทุกเรื่องที่ติดต่อมา ยอมรับว่าเสียดาย แต่ทำอะไรไม่ได้นั่นเอง ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า

                     “ถ่ายเรื่องเดียวค่ะ ตอนนี้ไม่มีละครเรื่องอื่น ก็ถ่ายเรื่องนี้เรื่องเดียวค่ะ รับเรื่องเดียวค่ะ ถามว่าตั้งใจรับเรื่องเดียวมั้ย ก็ย้อนไปไกลมากค่ะ ปีกว่าแล้ว ตอนนั้นพอรู้ว่าจะได้เล่นละครเรื่องนี้ก็คุยกันว่าต้องเทคิวให้ 5 - 6 วัน ต่ออาทิตย์ ช่องก็ถามว่าโอเคมั้ยที่จะรอ ก็ต้องรอให้ทุกอย่างพร้อม ก็ต้องเทคิวกันทุกคนโอเครอจนมาถึงตอนนี้ค่ะ (ยิ้ม) ซึ่งแมทก็คิดถึงงานการแสดงเหมือนกัน ก็พักมาหลายเดือนแล้ว ส่วนเรื่องอื่นติดต่อมาก็เสียดายค่ะ ก็มีหลายเรื่องที่ติดต่อมาและเราอยากเล่นแต่ก็ไม่ทัน ก็ต้องให้เรื่องนี้ก่อนค่ะ ส่วนละครเรื่องอื่นก็ยังค่ะ ต้องรอให้เรื่องนี้เสร็จก่อนค่ะ งานอีเวนต์ก็เสียดายค่ะ มันก็เป็นวัฎจักรของมัน ไม่มีละครคนไม่เห็นหน้า คนก็จำไม่ได้ ลืม  ที่ถ่ายไปก็น้อยมากๆ เลยค่ะ น่าจะใช้เวลาพอสมควร แต่อย่างที่บอกว่าพอสตูฯ เราเสร็จก็พร้อมที่จะอัดอย่างเต็มที่ ซึ่งแมทเองก็พร้อมถ่ายทำเต็มที่ บทที่ติดต่อมาก็ค่อนข้างดีค่ะ”

 

 

 

 

.

. 

            อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าว่างมากจนเห็นไปเที่ยวกับแฟนและเพื่อนกว่า 10 คน ซึ่งสาวแมทกล่าวว่า “ใช่ค่ะพอมีเวลาก็เลยไปเที่ยวกับเพื่อน 10 กว่าคน คือมันว่างมากค่ะ ว่างมากจริงๆ เราก็ต้องไปเที่ยวค่ะ ไม่เห็นรูปก็ปกติค่ะ ปกติก็ไม่ลงรูปคู่อยู่แล้วนะคะ มีคนลุ้นด้วยเหรอคะ ไม่เห็นรู้เลย (ไม่เห็นรูปคู่) แมทไม่ลงอยู่แล้วค่ะ คือมีน้อยมากๆ ค่ะถามว่าเขาน้อยใจมั้ย ก็แน่ใจเหมือนกันไม่เคยถาม ก็ไม่ได้ปิดนะคะ เพื่อนๆ คนรู้จักคนสนิทก็รู้จักนะคะ ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ดีค่ะเรื่อยๆ ถามว่ากี่ปีแล้วก็ 14 ปีแล้วค่ะ”

.

.

 

 

 

 

.

.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

.

ภาพและคลิป : mattperaneeเรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต


Suggess News