เปิดคลิป 2 โหดยิ่งกว่า!!! "พิทบูล" จู่โจมหมา "กันต์" อย่างไม่หยุดยั้ง! แม่บ้านสู้ขาดใจ! แฟนสาวลั่นซึ้งคำว่าขอบคุณยังคงเพียงพอ!?! (มีคลิป)

Publish 2018-05-26 12:31:15จากกรณีที่ หนุ่ม กันต์ กันตถาวร โพสต์ฉะเจ้าของหมาพันธุ์พิทบูลขอเพื่อนบ้าน ที่หลุดออกมากัด น้องหมาพันธุ์ชิบะ ที่ชื่อว่า ยากูซ่า และ โนบิตะ ซึ่งเป็นหมาแสนรักแสนห่วงของตน ถึงหน้าบ้าน จนได้รับบาดเจ็บเป็นแผลเหวอะไปทั้งตัว และที่หน้าอกเป็นรูรอยเขี้ยวของพิทบูล ทั้งนี้รวมไปถึงแม่บ้านก็ได้รับบาดเจ็บไปด้วย

 

 

 

 

โดยหนุ่มกันต์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า "มีเจ้าของบ้านในหมู่บ้านละเลยปล่อยหมาพันธุ์ Pitbull หลุดออกมาแล้วกัดหมาของผมสองตัว บอบช้ำทั้งตัว เลือดออกหลายจุด ผมรักเหมือนลูก มีใครแนะนำได้บ้างมั้ยครับ ว่าผมทำอะไรได้บ้าง บังเอิญเราโชคดีมากที่ มีคนงานแถวบ้านช่วยเอาไว้ ไม่งั้นหมาผมคงตายไปแล้ว ผมบอกตรงตรงว่าตอนนี้ผมโกรธมากกกกกกกก ขอคำแนะนำทีว่าผมทำอะไรได้บ้าง ลูกผมไม่ควรโดนแบบนี้"

 

 

 

ต่อมาทางหนุ่มกันต์ได้โพสต์คลิป ขณะที่พาสุนัขเข้ารับการรักษา โดยมีแฟนสาว พลอย อัยดา อยู่ด้วยนั้น ซึ่งขณะที่ทำการรักษานั้น หนุ่มกันต์กับสาวพลอยได้ยินเสียงน้องหมาของตัวเองร้อง จึงรู้สึกเป็นห่วงน้องหมา ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ปล่อยโฮจนใจแทบขาด

 

 

 

 

 

โดยสาว พลอยก็ได้อัพเดตอาการของน้องหมาอยู่ตลอด โดยได้บอกว่า "Update อาการยากูซ่าเลือดซึมเต็มอก ซึมเต็มที่นอน ซ่านอนไม่ได้ ร้องอี๊ดๆ ทรมานทั้งคืน ข้าวก็กินไม่ได้ ทั้งๆที่ซ่าเป็นสุนัขที่ทานเก่ง ชอบทานนมแพะมาก ขนาดนมยังไม่ทานเลย ปกติซ่าร่าเริง alert สุดๆ วันนี้กลายเป็นหมาหงอย ไม่มีแรง สงสารยากูซ่ามากๆ ตอนนี้กำลังพาไปทำแผล VS เดินไปดูน้องพิทบูลที่บ้าน อาการสดใส ไม่มีแผลใดๆ (เมื่อเช้าไปหาเจ้าของบ้านไม่อยู่ ตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้) ปล.เตือนเป็นอุทาหรณ์ สุนัขพิทบลูเป็นสัตว์ที่ดุตามสัญชาติญาณ จริงๆ น้องไม่ผิดแต่เกิดจากเจ้าของ ประมาทเลินเล่อ เลี้ยงพิทบลู ควรดูแลน้องให้ดีกว่านี้ และที่บ้านคุณมีช่องขนาดใหญ่ที่สุนัขสามารถเดินเข้า-ออกได้ตามคลิปสุดท้าย เหตุการณ์นี้ไม่ควรเกิดขึ้น!!! "

 

 

 

 

 

"สงสารลูก หมอบอกซ่าต้องค้างรพ.2-3วัน เพื่อดูอาการ และแผลติดเชื้อ รีดถุงน้ำและดูแลแผลที่อก เช้า-เย็น ช้ำและถุงน้ำห้อยมาก !!!!!! "

 

 

 

 


คลิป 2 แม่บ้านสู้ขาดใจ นับถือหัวใจเลย

ด้าน สาวพลอยก็ได้เผยแพร่คลิป ขณะที่พิทบูล จู่โจมเข้ากัด เจ้ายากูซ่า โดยจะเห็นได้ว่า แม่บ้านเองกำลังพาสุนัขเข้าบ้านหลังไปเดินเล่นโดยที่มีสายจูงอยู่ แต่สุนัขพิทบูลที่ไม่ได้อยู่ในรั้วบ้าน กลับวิ่งตรงดิ่งเข้ามากัดแบบไม่ปล่อย แม้ว่าแม่บ้านจะพยายามฉุดกระชากเพื่อให้สุนัขทั้งสองแยกจากกัน จนทำให้แม่บ้านเองก็ล้มกลิ้งไปด้วย  โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า 

 

 

 

 

 

"คลิป1 ภาพกล้องวงจรปิดเหตุการณ์เมื่อวานนี้ ขณะที่แม่บ้านกำลังพายากูซ่าและโนบิตะเข้าบ้าน!!! #เหตุการณ์นี้ไม่ควรเกิดขึ้น !!! ดูไปน้ำตาไหล #mynobita #myyaguza Vs #pitbull @myshiba_gangster"

 

 

 

 

คลิป 3 คนงานมาช่วยก็ยังแทบเอาไม่อยู่ โหดจริงๆ


ล่าสุดได้เผยแพร่คลิป ที่ 2 และ 3 มาอย่างต่อเนื่อง โดยได้เล่าว่า "แม่บ้าน(พี่เย็น)สู้ขาดใจ เค้าสู้กับแรงน้องพิทบลูตามลำพังสักพักใหญ่ จากนั้นพี่คนงานถึงได้ยินเสียง และเดินเข้ามาช่วย แรงผู้ชาย 2-3 คน ยังเอาไม่อยู่ แรงพิทบลูคือเยอะมากกกจริงๆ (คลิปทั้งหมดนี้ให้ดูเพื่อเป็นกรณีศึกษา ไม่ได้ต้องการให้เจ้าของ หรือน้องพิทบลู ดูเป็นคนร้ายแต่อย่างใด) แต่เหตุการณ์นี้ไม่ควรเกิด ไม่ว่ากับใครก็ตาม อยากให้คนที่เลี้ยงน้อง ดูแลน้องเป็นพิเศษ เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ #เหตุการณ์นี้ไม่ควรเกิดขึ้น"
 

 

 

 

"คลิป3 พี่คนงานมาช่วย 4 คน ต้องนับถือน้ำใจและต้องขอบคุณแม่บ้าน(พี่เย็น) และพี่ๆคนงานมากๆๆๆๆจริงๆค่ะ คิดไม่ออกเลยถ้าไม่มีพวกพี่ ยากูซ่า และโนบิตะจะเป็นยังไง?? คำว่าขอบคุณยังไม่เพียงพอกับสิ่งที่พี่ช่วยชีวิตน้องๆเลย #เหตุการณ์นี้ไม่ควรเกิดขึ้น อีก!!! #ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์นะคะ และขอขอบคุณทุกๆกำลังใจ ทุกๆคอมเมนท์ พลอยไล่อ่านทุกๆข้อความ ขอขอบคุณทุกๆคนจากใจที่เป็นห่วงยากูซ่า โนบิตะ และพี่เย็นด้วยนะคะ

ตอนนี้ยากูซ่ายังคงต้องพักรักษาตัวที่รพ. ส่วนพี่เย็นปลอดภัยดีนะคะ มีฟกช้ำแขนขา และรอยแผลเหมือนโดนลูกหลง ซึ่งวันนี้พาไปรพ. ทำแผล ฉีดยาไป6เข็มค่ะ 

ปล.คลิปนี้ ขอให้ดูเป็นกรณีศึกษา และเตือนภัย อย่าให้ต้องเกิดขึ้นกับใครอีกเลย หากเกิดการสูญเสีย คำว่าขอโทษหรือเงินทองก็ที่ไม่อาจจะช่วยย้อนเวลากลับมาแก้ไขอะไรได้อีก "

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา kankantathavorn / ploiiyadaเรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย


Recommend News