ส่องกันด่วน !! "ชาวบ้าน" เจอ "งูจงอาง" ตัวมหึมาเลื้อยผ่าน !! จับได้ผวาสุดๆ เจ้าเเม่นาคีชัดๆ (รายละเอียด)

Publish 2018-06-11 10:55:04 

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2561 ช่วงเช้าที่่ผ่านมา ได้รับเเจ้งจากชาวบ้านในตัวเมืองนครนายก เห็นงูจงอางขนาดใหญ่มาก เลื้อยผ่านไป เจ้าหน้าที่่รีบเข้าช่วยเหลือทันที จับได้ที่ป้อม 4 เเยก จปร. ขนาดที่ทำการจับตัวลงกระสอบ สังเกตเห็นขนาดตัวที่ใหญ่มากยาวประมาณ 4 เมตร แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ซ้ำยังเลื้อยผ่านตรงกลางเมือง หลงมาจากไหนเนี่ย

 

ชาวเน็ตที่เข้ามาชมคลิป ต่างคอมเม้นต์สนั่น เพราะงูมีขนาดตัวที่ใหญ่มากชนิดที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน นี่มันเจ้าเเม่นาคีชัดๆ หลังจากการสอบถามชาวบ้านบริเวณใกล้เคียง ได้เห็นรถกระบะสีขาวคันหนึ่งไม่ทราบยี่ห้อ เเละหมายเลขทะเบียนจอดอยู่ สักพักได้มีงูจงอางตัวนี้เลื้อยลงมาอย่างช้าๆเเล้วร่วงลงพื้น สังเกตจากอาการของงูเหมือนจะได้รับบาดเจ็บมาเเล้วซ่อนตัวอยู่ข้างรถกระบะ 

 

 

 

 

 

 

  

ทั้งนี้ งูโดยส่วนมากมักจะอาศัยอยู่ในป่าหรือในรูที่คอยกำบังจากอันตราย งูหลายๆตัวที่เข้ามาอยู่ในเมืองซึ่งอาจจะเป็นเพราะว่า บ้านของพวกเขาถูกรุกล้ำจึงทำให้หนีตาย หาที่อยู่อาศัยใหม่

.

.

.

 

 

 

 

 

  

ฉะนั้น ถ้าเราไปบังเอิญเห็นงูที่ไหน ก็อย่าไปทำร้ายเขา เเจ้งผู้ที่เชี่ยวชาญให้มาจับตัวเเล้วปล่อยคืนสู่ธรรมชาติจะดีกว่า ไปทำร้ายเขา คนที่ถูกงูฉกเป็นเพราะเขาป้องกันตัวเองที่อันตราย อย่าเผลอไปเข้าใกล้

.

.

.

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์


Recommend News