#ตำรวจสงสัยกันทั้งสน.!! "ชายหนุ่ม" ไม่มีงานทำ แต่บ้านหลังโต แถมขับลัมโบร์ พอขอดูเลขทะเบียนเท่านั้น แทบผงะเจอเต็มๆ !! (มีคลิป)

Publish 2018-06-13 12:41:20 

 

 

 

 

เมื่อวันที่ 8 มิ.ย.61 ที่ผ่านมา พ.อ.สุรินทร์ ปรียานุภาพ รอง ผอ.รมน.จังหวัดนครนายก นายศานิตย์ ศรีทวี ปลัดอาวุโส อำเภอเมืองนครนายก พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปัญญา เรือนดี รอง ผกก.สภ.เมืองนครนายกและเจ้าหน้าที่สรรพสามิตจังหวัดนครนายก เข้าจับกุมตัวนายสิทธิพร กรทัศนา อายุ46ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชนอยู่บ้านเลขที่ 178/9 หมู่ที่ 12 ต.หนองเหียง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี พร้อมของกลาง รถยนต์ซูเปอร์คาร์ ลัมโบร์กีนี กัลลาร์โดสีส้มดำ ทะเบียน กต 7777 ร้อยเอ็ด พร้อมอาวุธปืน 11 ม.ม. จำนวน 1 กระบอก นอกจากนี้จากการตรวจปัสสาวะยังพบเป็นสีม่วงด้วย

 

 

 

 

 

.

.

.

.

 

 

  

 

 

จากการสืบทราบของเจ้าหน้าที่พบว่า นายสิทธิพร ไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง เข้ามาอาศัยอยู่ในจังหวัดนครนายกได้สักช่วงเวลาหนึ่งแล้ว และมีพฤติกรรมชอบตระเวนไปตามวัดต่างๆแสดงตัวเป็นผู้มีฐานะร่ำรวย ประสงค์จะบริจาคเงินวัดละ 3 ล้าน 5 ล้านบาท ซึ่งทางเจ้าหน้าที่บ้านเมืองได้รับการร้องเรียนพฤติกรรมต่างๆมาระยะหนึ่ง นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังได้รับการรายงานเบาะแส ว่านายสิทธิพร อาจจะมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จึงได้จัดชุดมาซุ่มดูพฤติกรรมมาประมาณ 3-4 วัน ก่อนตัดสินใจเข้าตรวจค้นจับกุม

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

.

 

 

  

 

ส่วนสาเหตุที่ตัดสินใจเข้าตรวจค้นจับกุมในวันนี้ เนื่องจากผลการตรวจสอบทะเบียนรถ ลัมโบร์กินีคันดังกล่าว พบว่าไม่ใช่ทะเบียนของรถคันนี้ แต่เป็นทะเบียนของรถยนต์ยี่ห้อนิสสันประกอบกับการข่าวทราบว่า ผู้ต้องสงสัยกำลังจะมีการย้ายที่อยู่ จึงตัดสินใจเข้าจับกุมดังกล่าว จากนั้นจะนำตัวไปส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครนายก และทำการสอบสวนขยายผลถึงที่มาของรถหรูคันดังกล่าวต่อไป” พ.อ.สุรินทร์ กล่าว

 

 

 

 

 

 

 


ขณะที่นายสิทธิพร ให้การรับสารภาพว่า ตนมาอยู่ดูแลวัดแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่ อ.ปากพลี จ.นครนายก และทำธุรกิจปลูกหน่อพันธุ์กล้วยชนิดต่างๆขายอยู่ที่ จ.ร้อยเอ็ดส่วนบ้านหลังนี้ เป็นบ้านตึก 2 ชั้นปลูกอยู่ในพื้นที่ 1 ไร่ตนได้ทำสัญญาซื้อขาย ในราคา 8 ล้านบาท แต่ตอนนี้ยังไม่มีเงินจ่าย เจ้าของจึงขอบ้านคืน และตนกำลังมาขนของออกจากบ้านวันนี้ส่วนรถหรูคันนี้ซื้อมือสอง จากคนรู้จักที่ร้อยเอ็ดมาในราคา 12 ล้านบาท  แต่ก็ยังอยู่ในระหว่างการชำระเงินโดยการผ่อนให้เป็นงวดๆไม่ทราบว่าเป็นทะเบียนปลอม

 

 

 

 

 

.

.

.

.

.


ขอบคุณคลิปจาก ข่าวดัง เฟสบุ๊ค
 


HASTAG : หล่อ   สวย   ดารา  

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต


Suggess News