สุดสะเทือนใจ !! ครูสาววัย 27 ปีขับเก๋งประสานงาเซลล์สาววัย 35 ปี สุดท้ายดับทั้งคู่ (คลิป)

Publish 2018-06-14 20:32:27เมื่อเวลา 15.30 น.  วันนี้ 14 มิ.ย. 61  ร.ต.อ.บรรจบ  จ้อยศรีเกตุ  รองสารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ  ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนประสานงา  ส่งผลทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและมีผู้เสียชีวิตคาที่  เหตุเกิดบริเวณหน้าปั๊มน้ำมันบางจาก  สหกรณ์การเกษตร  ถนนโพธิ์พระยา - ท่าเรือ  หมู่ที่ 7  ตำบลยี่ล้น  อำเภอวิเศษชัยชาญ  จังหวัดอ่างทอง  หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยแพทย์ พยาบาลกู้ชีพ  โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ  และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

 

 


อ่างทอง สลดครูสาววัย27ปีขับเก๋งประสานงาเซลสาววัย35ปีสุดท้ายดับทั้งคู่

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง  ยี่ห้อฮอนด้า  รุ่นซีวิค  สีขาว  หมายเลขทะเบียน  6 กย 5469  กรุงเทพ  สภาพด้านหน้าพังเสียหายยุบไปติดที่นั่ง  มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ที่บริเวณด้านหน้าคนขับ  ทราบชื่อต่อมา นางสาวธนพร  สายศิลป์  อายุ 34 ปี  เป็นเซลล์ขายเครื่องมือการแพทย์  ของบริษัท  เอเชีย  เมดิคอล  อินดัสตรี้  จำกัด  อยู่บ้านเลขที่ 38/124  ซ.หทัยราษฎร์ 39  แขวงสามวาตะวันตก  เขตคลองสามวา  กรุงเทพมหานคร  ห่างกันเล็กน้อยพบรถยนต์เก๋ง  ยี่ห้อฮอนด้า  รุ่นซิตี้  สีขาว  หมายเลขทะเบียน กธ 8051 สุพรรณบุรี  บริเวณด้านหน้ายับพังเยินเสียหาย  มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นหญิง 1 ราย  ทางเจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ  และเสียชีวิตในเวลาต่อมา  ทราบชื่อว่า นางสาวภคพร  พงษ์ชุบ  อายุ 35 ปี  เป็นครูอัตราจ้างในโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสุพรรณบุรี  อยู่บ้านเลขที่ 25  หมู่ที่ 1  ตำบลยี่ล้น  อำเภอวิเศษชัยชาญ  จากการสอบถาม นาง ทุเรียน  บุญมี  อายุ 53 ปี  แม่ค้าขายไก่ย่าง  เล่าให้ฟังว่า  ขณะที่ตนเองกำลังขายไก่ย่างอยู่หน้าศาลาริมทาง  ได้ยินเสียงแต่ไม่คิดว่ารถชนกัน  ซึ่งเสียงดังน้อยกว่ายางระเบิดมาก  เมื่อหันไปเห็นจึงได้ให้สามีของตนเองวิ่งไปดู  พบว่าผู้บาดเจ็บยังไม่เสียชีวิตถูกสายเข็มขัดนิรภัยพันอยู่ที่คอ  จึงได้ให้สามีไปหาชะแลงมาช่วยงัดประตูรถเพื่อจะเข้าไปช่วยเหลือ  จนมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ

 

 

 

อ่างทอง สลดครูสาววัย27ปีขับเก๋งประสานงาเซลสาววัย35ปีสุดท้ายดับทั้งคู่


ด้าน ร.ต.อ.บรรจบ  กล่าวว่า  จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นางสาวภคพร  ที่เป็นครู  ได้ขับรถยนต์เก๋งมาจากจังหวัดสุพรรณบุรี  มุ่งหน้ากลับบ้านที่อ่างทอง  ส่วนนางสาวธนพร  เซลล์ขายเครื่องมือแพทย์  ขับรถจากอ่างทอง  มุ่งหน้าสู่จังหวัดสุพรรณบุรี  โดยทั้งคู่ได้เกิดประสบเหตุชนประสานงาอยู่ฝั่งเส้นทางมุ่งหน้าสู่จังหวัดสุพรรณบุรี  ส่งผลทำให้เสียชีวิตทั้งคู่  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พร้อมหาพยานบุคลและภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ด้านหน้ารถยนต์ทั้ง 2 คัน  เพื่อไปตรวจสอบหาสาเหตุของอุบัติเหตุที่น่าสลดใจในครั้งนี้ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทอง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกนกศักดิ์ แสงตระการ
HASTAG :