*เปิด "อาชีพเก่า" ก่อนเข้าวงการ "5ซุปตาร์คนดัง" กว่าจะดังระดับประเทศ ต้องฝ่าอุปสรรคนับไม่ถ้วน!!! (รายละเอียด)

Publish 2018-06-23 17:21:47 

.

.

.

           ก่อนจะมาเป็นซุปตาร์ที่รู้จักของคนทั้งประเทศ ใช่ว่าเหล่าคนบันเทิงทุกคนจะมุ่งเข้าวงการเลย หลายคนลองผิดลองถูก ประสบพบเจออุปสรรคในการดำเนินชีวิตเหมือนคนอื่นทั่วไป กว่าจะมีวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย มาดูกันสิว่าก่อนที่พวกเขาจะกลายเป็นคนดัง แต่ละคนเคยทำอาชีพอะไรกันมาแล้วบ้าง...

.

.

.

 


1."พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์"


            สำหรับซุปตาร์ดาวค้างฟ้าของวงการอย่าง "พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์" ใครจะคิดว่าเจ้าตัวเคยมีอาชีพเป็น "พนักงานธนาคาร" นอกจากจะทำงานธนาคารแล้ว พี่เบิร์ดยังทำงานเสริมอีกหลายอย่างเพื่อช่วยครอบครัว จนได้มาเริ่มต้นอาชีพนักร้องในปี 2527 ซึ่งถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ในชีวิตของซุปตาร์ตลอดกาลของคนนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 


 

 

 2. "อีฟ ปานเจริญ" หรือที่รู้จักในชื่อ "ปาล์มมี่"


           สาวเซอร์สุดติสท์อย่าง "ปาล์มมี่" ขวัญใจวัยรุ่น เคยเป็นคุณครูอนุบาลมาก่อน โดยเธอใช้เวลาว่างช่วงที่เซ็นสัญญาเป็นนักร้องที่ร้านอาหารคุณพ่อของเพื่อน ไป "สอนหนังสือเด็กอนุบาล" โดยวิชาที่สอนก็แน่ล่ะว่าเป็นภาษาอังกฤษ ช่วงนั้นสาวปาล์มมี่ก็มีเด็กๆ เรียก "มิสอีฟ" กันเป็นแถว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

3. "โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์"


           สำหรับ "หนุ่มโอ อนุชิต" หลายคนคงทราบกันว่าเขาเคยเป็น "แดนเซอร์" มาก่อนจะเป็นนักแสดง แต่น้อยคนจะรู้ว่าเขาเคยเป็นแดนเซอร์เต้นแบคอัพให้ศิลปินอย่าง "มอส ปฏิภาณ" แม้ว่าหลังจากเข้าวงการมาเป็นนักแสดงเต็มตัว แต่หนุ่มคนนี้ก็ยังรักในการเต้น เห็นได้จากการที่เขาไปร่วมแจมอยู่ในหลายคอนเสิร์ต

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 4. "อัครเดช ยอดจำปา"  หรือที่รู้จักในชื่อ "ก้อง ห้วยไร่"


           สำหรับ "หนุ่มก้อง ห้วยไร่" นักร้องที่โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนกับเพลง "ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน" ไหนจะเพลงประกอบละครดังอย่าง "นาคี" กว่าที่เขาจะเดินมาถึงจุดสูงสุดของชีวิตได้ ชีวิตเจ้าตัวลำบากมาก เรียกว่าผิดหวังมาตลอด ก่อนจะมาเป็นนักร้องดังอย่างทุกวันนี้ เจ้าตัวยังเคยเป็น "กรรมกร" ทำงานก่อสร้างมาแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

5. "หญิงลี ศรีจุมพล"


               ดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองจากเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร สำหรับ "หญิงลี ศรีจุมพล" เจ้าตัวมีใจรักการร้องเพลงมาตั้งแต่ 9 ขวบ และยังเคยเป็นหมอลำซิ่ง ที่ได้รับฉายา "ลำซิ่งเมียงู" ชีวิตของหญิงลีเกือบจะได้เป็น "สาวโรงงาน" เต็มตัวไปแล้ว แต่โชคดีที่มีโอกาสเข้ามาทำงานในวงการร้องเพลงซะก่อน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

 

 

 

ภาพ : bird_thongchaifc,palmy.ig,anuchyd,anuchyd,konglha_30,yinglee_lalla
คลิป : lovestar_fin
 เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์