*ชีวิตเกือบพัง!!! เปิดภาพ “7คนดังของไทย” เจอวิบากกรรม "พิษมีดหมอ" ทำศัลยกรรมจนเละ หวิดเสียโฉม!!! (เนื้อหา)

Publish 2018-06-23 17:51:57 

 

             เพราะว่าจะต้องใช้รูปพรรณสัณฐานหาเลี้ยงชีพ งานนี้เหล่าศิลปินหลายท่าน เลยจำต้องพึ่งมีดหมอ ทำศัลยกรรมเพิ่มความงดงามให้กับตนเอง แล้วก็บางบุคคลก็โชคร้าย ทำศัลยกรรมเจ็บตัวมาทั้งทีก็ไม่สวยสมเช่นดวงใจ งานนี้ทางทีนิวส์จะพาไปดู "ดาราสาวชื่อดังของไทย" ที่เคยพลาดทำศัลยกรรม จนกลายเป็นบทเรียนที่ฝังใจไปจนตาย!!!

 

.

.

 

"ปุยฝ้าย ณัฐฏพัชร์" 

 

 

 

 

 

                นักร้อง -ดารานักแสดง อย่าง "ปุยฝ้าย เอเอฟ" หรือ "ปุยฝ้าย ณัฐฏพัชร์" ก็เป็นอีกขอเลือกการเสริมความสวยให้ตนเองด้วยการฉีดฟิลเลอร์จะได้ไม่ต้องเจ็บตัว แต่งานนี้พบพิษฟิลเลอร์มิได้มาตรฐาน ทำเอาจมูกของสาวปุยฝ้ายเน่าเป็นหนอง กระทั่งถูกผู้จัดโด่งดังดุรวมทั้งไล่ให้ไปรักษามาแล้ว โดยสาวปุยฝ้ายเคยกล่าวไว้ว่า

 

 

.

 

 

               “ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาไปฉีดฟิลเลอร์ที่จมูก 5-6 ปีได้ ต่อมาไปพบฟิลเลอร์แบรนด์ที่ไม่โอเค เพียงพอฉีดแล้วมันเป็นหนอง มันอักเสบแล้วมันเป็นหนอง วันนั้นไปถ่ายละครแล้วมันไหล พวกเราก็มีความคิดว่าเป็นน้ำมูก พี่ไก่ วรายุฑ ก็ดุด่าๆและจากนั้นก็ชูกองให้ไปพบแพทย์ แล้วหมอก็เปิดที่ตรงนี้เลย (ชี้ไปที่จมูก) รวมทั้งชูจมูกขึ้น

และก็ขูดออก ต่อจากนั้นก็เข็ดหลาบเลย รวมทั้งแปลงเป็นว่าจมูกงามเลย เพราะเหตุว่าก่อนหน้าที่ผ่านมาฝ้ายเป็นคนจมูกทรงโค้ง เพียงพอเป็นหนองแล้วหนองมันรับประทานเนื้อที่ตรงนี้ (ชี้ที่ปลายจมูก) แล้วก็หมอบอกจำเป็นต้องเอาเนื้อเล็กน้อยตรงปลายจมูกออกนะ ก็ขูดออก จมูกอ่อนข้างในที่มันเคยถูกแยกออกมาจากกันที่มีเหตุมาจากการฉีดฟิลเลอร์เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน เค้าก็จับมาชนกัน ในตอนนี้เป็นจมูกจริง ไม่มีซิลิโคน เปลี่ยนเป็นว่าที่ตรงนี้งามเลย โชคดีมากมาย”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 


 

 "จ้ะ อาร์สยาม"

 

 

 

                 เปิดใจครั้งแรกเรื่องศัลยกรรม สำหรับ "นงผณี มหาดไทย" หรือที่หลายคนีรู้จัก  "จ้ะ อาร์สยาม"  ที่ล่าสุดเตรียมจ่อคิวบินลัดฟ้าไกลไป ประเทศเกาหลีเร็วๆนี้ เพื่ออัพหน้าอกใหม่ สาเหตุนั้นก็มาจากหน้าอกเก่าเป็นผังผืด พร้อมลั่นเคยฉีดซิลิโคนเถื่อนหรือหมอกระเป๋ามา ก่อนที่ตนจะโด่งดังเมื่อสมัยอยู่บ้านนอก เลยเกิดปัญหาตอนนี้  พร้อมทั้งเสริมจมูกใหม่อีกด้วย 


             โดยสาวจ๊ะได้เผยว่า "สาเหตุที่ตัดสินใจขึ้นเขียงศัลยกรรมครั้งนี้เป็นเพราะ หน้าอกของเธอมีปัญหาเรื่องพังผืดที่ขูดออกไม่หมด เนื่องจากก่อนหน้านี้เธอเคยทำการฉีดหน้าอกกับหมอเถื่อน และเมื่อเสริมซิลิโคนเข้าไปภายหลังจึงทำให้อาการดังกล่าวรุนแรงขั้น ซึ่งถ้าหากครั้งนี้ผลออกมาไม่ดีอย่างที่คิด ก็จะตัดสินใจแล้วว่าเอาซิลิโคนออกไปเลย"

 

 

 

 

              “ศัลยกรรมหน้าอกก่อนเลยค่ะ คือเรามีปัญหาอยู่แล้ว ซึ่งไม่ได้เกี่ยวกับคลินิกที่ทำศัลยกรรมหน้าอกนะคะ เพราะเขาทำให้จ๊ะดีมาก แต่ก่อนว่าเมื่อสมัยก่อน ก่อนที่จ๊ะจะทำนม จ๊ะเคยใช้วิธีการฉีดซิลิโคนกับหมอเถื่อนมาก่อน และถึงแม้ว่าคลินิกที่ทำศัลยกรรมเขาจะช่วยขูดออกให้แล้ว แต่มันก็ขูดได้ไม่หมด เพราะเนื่องจากเขาเกรงว่า

มันจะไปทำลายเนื้อเยื่อตรงส่วนอื่น แต่ปรากฏว่าตอนนี้มันก็มีอาการเหมือนเป็นพังผืดอีกเพราะจ๊ะไม่ได้นวดเลย ซึ่งมันเกิดจากตัวเราเองด้วยที่ไม่มีระเบียบ จริงๆ นมเรานิ่มนะ แต่ว่ามีก้อนอันหนึ่งที่แข็ง แล้วก็ทำให้มันไม่เท่ากันสองข้าง"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 

 

"อูม วิยะดา อุมารินทร์"

 

 

 


        ดารารุ่นใหญ่มากความสามารถ อย่าง "อูม วิยะดา อุมารินทร์" เปิดใจครั้งแรก ได้ไปฉีดฟิลเลอร์กับหมอกระเป๋าที่อ้างตัวว่าเป็นพยาบาล ฉีดกันตามบ้านตามคอนโด เหตุเพราะตัวเองมีรอยแผลเป็นอยู่ บนหน้าผากก็เลยอยากฉีดฟิลเลอร์ให้ช่วยเติมเต็มขึ้น รอยแผลจะได้เต็มมองไม่เห็น ด้วยความที่มีคนมาฉีดเยอะ ก็เลยคิดว่าไม่น่าจะเป็น ก็จัดสวยครั้งนี้ไปแบบเบาๆ ในราคาเพียง 1,000 บาทเท่านั้น!!

 

 


        ซึ่งวันแรกแม่อูมก็บอกว่า มันก็เหมือนจะดี แต่ก็ด้วยความที่ไม่มีความรู้ว่าจะต้องปฏิบัติตัวอย่างไร พอกลับมาบ้านก็มาทำงาน ออกแรงต่อทันที อีกทั้งยังไปเล่นกับหลาน และโดนกระแทกจนบริเวณที่ฉีดนั้นบวมบูด จึงประคบร้อนประคบเย็นมั่วไปหมด  สุดท้ายก็อักเสบขึ้นมา ต้องไปพบคุณหมอที่โรงพยาบาล เพื่อเจาะเอาฟิลเลอร์ตรง

บริเวณหน้าผากออก แต่ก็เกิดเหตุฟิลเลอร์ ไหลลงมาบริเวณจมูกอีกครั้ง ทำให้ต้องเจาะและยังคงเหลือรอยแผลเป็นทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้าอีก จากกรณนี้ทางคุณหมอ ก็วินิจฉัยว่าน่าจะเป็นฟิลเลอร์หมดอายุด้วยส่วนหนึ่ง แม่อูมจึงขอเตือนทุกๆคนว่า อย่าหลงผิดไปทำอะไรกับหน้ากับ หมอกระเป๋าเด็ดขาด เพราะอันตรายจริงๆ และจะทำอะไรต้องมีความรู้ ต้องศึกษาหาข้อมูลให้ดี เพราะกว่าจะรักษาหาย ก็ใช้เวลานานนับปี และหมดเงินเป็นหมื่นๆ แสนๆ แต่ก็ไม่ได้หาย 100% 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 

 

"ดาว มยุรี"

 

 

 

 


        ไม่มีใครไม่รู้จัก นักร้องลุกทุ่งรุ่นใหญ่ในตำนาน อย่าง "ดาว มยุรี" ที่ถ้าพูดถึงศัลยกรรมต้องนึกถึงเธอกันเลยทีเดียว เพราะเธอค่อนข้างเสพติดศัลยกรรมหนัก เรียกได้ว่าหน้าเปลี่ยนตลอดเวลา ซึ่งเธอเคยเล่าว่า "ซิลิโคนที่ฉีดไว้เมื่อ 20 ปีก่อนหมดอายุ ทำให้ติดเชื้อที่หน้า จนเกิดเป็นรูและเกิดเป็นหนอง ทำให้หน้าบวมหนัก จนต้องทำการรักษา"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 


  

"โยชิ รินรดา ธุระพันธ์"

 

 

 


         เรื่องความสวยกับสาวประเพศสอง ถือเป็นของคู่กันเลยทีเดียว อย่างเช่น "โยชิ รินรดา ธุระพันธ์" Miss Tiffany's Universe 2017 เคยทำศัลยกรรมแต่ไม่ระวังจนปากเบี้ยวมาแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 


"พะแพง ธนัยนันท์ เต็มปรีชา"

 

 

 

 

 

             ยัดซิลิโคนจมูกเข้าๆ ออก จนแทบพัง สำหรับ นักร้องสาวเสียงห้าว "ธนัยนันท์ เต็มปรีชา" หรือที่รู้จัก ''พะแพง AF4''  ก็โบกมือลากับความสวยแบบไม่ธรรมชาติ ด้วยการตัดสินใจเอาซิลิโคนจมูกออก เพราะซิลิโคนทะลุ เลยต้องงัดออก

 


              ซึ่งสาเหตุที่เอาออกเพราะพะแพงเจออุบัติเหตุหลังทำจมูกหลายครั้งมาก เพราะก่อนหน้านี้พะแพงไปเล่นสเกตบอร์ดหกล้มดั้งทะลุก็เลยต้องเอาออก แล้วล่าสุดก็เจออุบัติเหตุให้ต้องเอาออกอีก ทีนี้เลยตัดสินใจว่าไหนๆ เอาออกไปแล้วก็เอาออกไปเลยดีกว่า เพราะสภาพจิตใจมันค่อนข้างแย่และส่งผลกระทบกับสุขภาพเนื่องจากที่ผ่านมาจมูกเราเจอทั้งการงัด การกดทับ การทะลุ ไหนจะเลือดไหลออกมาอีก คือมันเจอมาหลายอย่างมากจริงๆ จนเรารู้สึกแบบว่าหดหู่ไปเลย'

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.


"ฟางฟาง มกจ๊ก"

 

 

 


              อดีตดาราตลก “ฟางฟาง มกจ๊ก“ หลังหายหน้าไปจากวงการตลกกว่า 20 ปี ล่าสุด ลงทุนบินไปทำหน้าใหม่ที่ประเทศเกาหลี แต่กลับถูกศัลยกรรมทำพิษ หน้าพัง สามีทิ้ง ยอมรับเคยคิดฆ่าตัวตาย และต้องใช้ชีวิตด้วยความทุกข์ใจมานานกว่า 3 ปี  จนปัจจุบันก็ยังไม่ได้รับการแก้ไขให้เป็นปกติ งานนี้ทางทีนิวส์จะหยิบยกอุทาหรณ์ของตลกสาว เพื่อให้อีกหลายคนที่คิดอยากจะบินไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 


ภาพ : jaja_nongpanee , faaaiiii_natapat,umviyada ,yoshirinrada,papang_rubikk
คลิป : umviyadaเรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์


Suggess News